Lễ ra mắt Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 25/5/2019, Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ.

Tham dự buổi Lễ có: Ông Dương Văn Lượng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, ông Dương Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình cùng các ông/bà lãnh đạo tỉnh, huyện và xã Úc Kỳ tới dự.

Toàn cảnh Lễ ra mắt Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ

Về phía Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên có ông Dương Vương Thử – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên cùng các ông/bà trong Hội đồng Họ Dương tỉnh, các ông bà đại diện cho Hội đồng Họ Dương các huyện/thành phố trong tỉnh, các xã trong huyện Phú Bình và hơn 200 bà con Họ Dương xã Úc Kỳ tới dự.

Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ chụp ảnh cùng các đại biểu tham dự Lễ ra mắt

Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ gồm các thành viên năng động, tâm huyết với các hoạt động Dòng tộc. Ông Dương Văn Dương được Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình cũng như bà con Dòng tộc tại xã Úc Kỳ tín nhiệm bầu làm Chủ tịch. Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Văn Dương hứa sẽ cùng bà con Họ Dương xã Úc Kỳ tích cực tham gia các hoạt động Dòng tộc, đoàn kết một lòng, giúp đỡ nhau trong mọi mặt của cuộc sống.

Ông Dương Vương Thử – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Vương Thử – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương dân tỉnh Thái Nguyên cho biết: Úc Kỳ là địa phương vô cùng đặc biệt khi có tới 92,5% bà con Họ Dương trong xã là người Họ Dương với gần 6.000 nhân khẩu là người Họ Dương. Trước khi thành lập Hội đồng Họ Dương xã, bà con Họ Dương đã tích cực tham gia các hoạt động của Họ Dương Thái Nguyên nói riêng, Họ Dương Việt Nam nói chung. Đến thời điểm này, gần như 100% bà con Họ Dương tại xã đã được kết nối và tham gia các hoạt động Dòng tộc. Trong thời gian tới, hy vọng Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ sẽ trở thành điểm sáng trong công tác.

Ông Dương Văn Lượng – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Thay mặt bà con Họ Dương xã Úc Kỳ, ông Dương Văn Lượng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, một người con ưu tú của Họ Dương Úc Kỳ cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên cũng như Hội đồng Họ Dương huyện Phú Bình.

Lễ ra mắt Hội đồng Họ Dương xã Úc Kỳ diễn ra trong khí trang trọng, ấm tình Dòng tộc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con Họ Dương cũng như các đại biểu về dự.

 Dương Doanh Toại

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com