Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang

Ngày 06/01/2019 tại Hội trường khách sạn Sài Gòn (TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) Hội đồng Họ Dương Liên tỉnh An Giang – Kiên Giang tổ chức Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang; Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên và vinh danh con cháu Họ Dương có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động năm 2018.

Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh Kiên Giang

Tham dự có Hội nghị: Về phía Hội đồng Họ Dương Việt Nam có: Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Các ông Phó Chủ tịch: Dương Quốc Trọng, Dương Văn Bé Hai, Dương Công Đức, Dương Tấn Cường. Về phía Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành có: TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bến Tre, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Hậu Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng… Về phía chính quyền địa phương có các ông bà Phó Chủ tịch, Chánh văn phòng… Và đại diện một số Sở, Ban, Ngành trong tỉnh. Cùng đại diện Họ Dương các tỉnh: Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Hậu Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng… Cùng 200 đại biểu Họ Dương của Thành phố và các Huyện trong tỉnh Kiên Giang.

Lễ mừng thọ

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương đã thay mặt Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh, thành phố báo cáo với Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam những kết quả đạt được cũng như những việc cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2022 của Hội đồng Họ Dương tỉnh. Hội đồng Họ Dương thành phố đã và đang từng bước xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thực hiện tốt 6 nhiệm vụ lớn theo quy định tại Điều lệ của Họ Dương Việt Nam. Họ Dương tỉnh luôn lấy việc tri ân tổ tiên, đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái làm kim chỉ nam hoạt động. Đồng thời tại Hội nghị, Hội đồng Họ Dương tỉnh đã chỉ ra những mặt hạn chế và khó khăn trong quá trình hoạt động từ đó xin ý kiến chỉ đạo về các giải pháp tối ưu và thiết thực trọng hoạt động kết nối hiệu quả và có chiều sâu.

Lễ vinh danh

Đại diện Thường trực Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Quốc Trọng đã thông báo một số kế hoạch và công tác lớn của Hội đồng Họ Dương Việt Nam trong thời gian tới, như triển khai việc tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cho người Họ Dương thuộc diện hộ nghèo, gặp khó khăn; các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 và lưu ý một số vấn đề khi bà con các tỉnh, thành phố về tham dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam.

 Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam cảm ơn các cấp chính quyền các tỉnh đã quan tâm hỗ trợ cho hoạt động của Hội đồng Họ Dương trong thời gian qua. Ông chia sẻ, Hội đồng Họ Dương Việt Nam hoạt động theo đường lối thượng tôn pháp luật và lành mạnh với mục đích cuối cùng là nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cộng đồng người Họ Dương Việt Nam nói chung. Tại Hội nghị, ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết trong việc dòng họ và lưu ý nguyên tắc làm việc của Hội đồng Họ Dương các cấp để đảm bảo sự đồng thuận giữa các thành viên khi triển khai công việc. Đặc biệt, ông lưu ý Hội đồng Họ Dương trong khu vực bám sát Điều lệ Họ Dương Việt Nam, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, đồng thời tránh phô trương, lãnh phí khi tổ chức các hoạt động phong trào của dòng Họ Dương, luôn giữ gìn nếp sống văn hóa tốt đẹp của người Họ Dương.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, chân thành, cởi mở và ấm tình Dòng tộc. thoả lòng mong ước bấy lâu nay của bà con Họ Dương tỉnh Kiên Giang.

Dương Công Ngột

 

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com