Ngôi nhà nhân ái của Họ Dương Quảng Ngãi

         Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng, ngày 29/5/2018, Ngôi nhà nhân ái của Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi dành cho gia đình bà Dương Thị Qua ở thôn Bình Đông, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi có hoàn cảnh khó khăn đã hoàn thành.

Chủ tịch Dương Hồng Sơn và các thành viên tại Lễ khởi công xây dựng ngày 11/4/2018 

         Dự  Lễ bàn giao: Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi có chủ tịch Dương Hồng Sơn và các thành viên; đại diện chính quyền cùng gia đình.

         Đại diện chính quyền địa phương và  những người dự Lễ cùng gia đình rất xúc động trước tình cảm của bà con Họ Dương trong tỉnh…sự nhiệt tình của chủ tịch Dương Hồng Sơn đã giành cho gia đình mẹ con chị. Từ nay mẹ con chị Qua không phải lơm lớp mỗi khi mưa, bão; các em Hải, Hà, Hòa đã có căn nhà khá tươm tất, che mưa, nắng  mỗi khi tan học về. Nhìn gương mặt trẻ thơ ẩn một mỗi buồn sâu thẳm mà tôi không khỏi chạnh lòng, không giúp gia đình em được nhiều hơn.

         Chủ tịch họ Dương Quảng Ngãi Dương Hồng Sơn cho biết: "Chúng tôi hoàn thành ngôi nhà nhân ái - Chào mừng Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023. Thời gian tới, Hội đồng Họ Dương Quảng Ngãi sẽ đẩy mạnh các hoạt động thiết thực góp phần  thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam đề ra”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình chị Qua

         Ra về mà trong tôi tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, tin tưởng:  Họ Dương Việt Nam Đoàn kết - phát triển cùng trăm họ trong sự nghiệp hưng thịnh nước nhà.

Dương Nữ Đăng Sương

Bài viết liên quan