Những món quà lúc đêm muộn từ thanh niên Họ Dương Tây Nam Bộ

Chào mừng Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân và Trại hè Thanh niên Họ Dương khu vực Tây Nam Bộ năm 2023 bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đêm 4/6/2023, CLB Thanh niên Họ Dương TP.Cần Thơ chủ trì và phối hợp cùng thanh niên Họ Dương các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ thực hiện hoạt động phát 50 phần quà gồm: Dầu ăn, đường, bột ngọt cho người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Đội xe máy tham gia tặng quà cho lao động nghèo

Chương trình được thực hiện theo hình thức các thanh niên đi xe máy trên các tuyến đường vào đêm muộn để tặng các phần quà đến tay người lao động. Đối tượng thụ hưởng được nhắm đến là những người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số… trên địa bàn thành phố. Mặc dù giá trị mỗi phần quà không lớn, chỉ khoảng 100 nghìn đồng/ phần nhưng đối với những người lao động nghèo, món quà đó cũng phần nào san sẻ những khó khăn trong những lúc cần thiết với họ.

Công tác chuẩn bị quà trước khi phát

Liên tục di chuyển đường xa, dù đến tận nửa đêm, các bạn thanh niên vẫn nhiệt tình chạy xe liên tục gần 3 tiếng đồng hồ ngoài đường để trao quà tận tay những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào chia sẻ niềm vui ấm áp đến người dân.

Thanh niên tặng quà cho lao động nghèo

Với thanh niên họ Dương Tây Nam Bộ, hoạt động tặng quà cho người lao động nghèo là hoạt động rất ý nghĩa. Không chỉ người lao động được nhận quà, các thanh niên tham gia cũng nhận lại được những ánh mắt hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ của những người được nhận. Hoạt động cũng là dịp để giáo dục các thanh niên Họ Dương có ý thức sâu sắc về sự lao động chân chính, đắp xây những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

CLB Thanh niên Họ Dương Cần Thơ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com