“Nồi cháo tình thương” của thanh niên Họ Dương huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá lách”, sáng ngày 10/10/2019, Câu lạc bộ Thanh niên họ Dương huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương” dành cho các bệnh nhân nghèo. Trên 200 suất cháo đã được các bạn thanh niên trao đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa Thăng Hoa huyện Thăng Bình.

Các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên có mặt từ sớm để thực hiện “Nồi cháo tình thương”

“Nồi cháo tình thương” là một chương trình từ thiện tiêu biểu trong các hoạt động an sinh xã hội của Câu lạc bộ Thanh niên họ Dương huyện Thăng Bình. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia đóng góp của mạnh thường quân, các thành viên Câu lạc bộ CLB Thanh niên họ Dương trong tỉnh hưởng ứng. Riêng gia đình chị Dương Thị Hạ Vi – xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – hỗ trợ cho chương trình trên 120 suất sữa đậu nành do gia đình chế biến.

Những suất cháo được các thành viên trong Câu lạc bộ gửi đến tay từng bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Ngay từ sáng sớm, 14 thành viên CLB Thanh niên họ Dương TP Tam Kỳ, thị xã Điện Bàn, huyện Phú Ninh đã có mặt để tham gia chế biến và trao những bát cháo đầy tình nghĩa cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa. Món quà tuy nhỏ nhưng đã giúp cho nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa ấm lòng, bởi sự đồng cảm, sẻ chia và tấm lòng nhân ái chân thành, giúp các bệnh nhân có thêm động lực, niềm tin để vượt qua chiến thắng bệnh tật.

Những bát cháo tuy nhỏ bé nhưng là niềm động viên to lớn, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân vượt lên mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật

Anh Dương Thanh Phúc – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương huyện Thăng Bình – cho biết: “Với ý nghĩa nhân văn, thiết thực, hiệu quả, dự kiến trong thời gian tới, “Nồi cháo tình thương”, những bát cháo ấm nghĩa tình sẽ được các thành viên Câu lạc Thanh niên họ Dương huyện Thăng Bình duy trì hàng tuần để giảm phần nào chi phí vốn eo hẹp của các bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị”.

                                                                                  Dương Ngọc Anh Tuấn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com