Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa hát vừa hiến máu

Dương Hoàng Yến là một ca sĩ sở hữu giọng hát soprano rất đặc biệt ở nước ta. Cô sinh ngày 15/6/1991 tại Hà Nội, nhưng quê gốc ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Với giọng hát hay và tài năng Dương Hoàng Yến được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc như: Tự nắm tay mình, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn,… Đến nay, Hoàng Yến đã có một sự nghiệp vững chắc theo đúng đam mê của mình.

Chương trình hiến máu “Nghĩa tình mùa thu 2021”, được khởi động Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Dương Hoàng Yến với vai trò vừa là đại sứ, vừa là người hiến máu. Cô Yến “vịt xiêm” đáng yêu của Sao nhập ngũ đã làm nóng hội trường bằng 1 thử thách khá “khó nhằn”: Vừa hát vừa hiến máu.

Dương Hoàng Yến hạnh phúc khi bản thân đủ điều kiện hiến máu

Tuy vậy, ca sĩ Dương Hoàng Yến khá tự tin, và đã thể hiện thành công hai ca khúc trong thời gian tham gia hiến máu của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu tiên Yến hiến máu cũng tại Viện Huyết học, lần đó khá run và lo lắng. Nhưng đến lần thứ 2 này thì Yến hoàn toàn tự tin và thậm chí là hạnh phúc bởi những đơn vị máu của mình có thể sẽ góp phần chữa trị cho nhiều bệnh nhân khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh này”.

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa hát vừa hiến máu

Màn giao lưu thú vị của ca sĩ Dương Hoàng Yến đã đem đến một ngày mở màn đầy thành công của chương trình “Nghĩa tình mùa thu 2021” tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đối với bất kể ai, dù là khỏe mạnh hay ốm bệnh, máu vẫn là sự sống. Đặc biệt, với người bệnh, từng đơn vị máu càng trở nên quý giá bởi đó không chỉ là sự giúp đỡ, sự sẻ chia của cộng đồng, mà chính là nguồn sống, là cơ hội để được hồi sinh và để tiếp tục sống, hy vọng. Những “giọt máu sẻ chia” giữa mùa dịch Covid-19 càng quý giá hơn bao giờ hết. Nghĩa cử cao đẹp này đã giúp nhiều bệnh nhân được hồi sinh từ những giọt máu quý hiếm.

Dương Tùng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com