Ông Dương Tiến Sơ tặng quà cho các cựu chiến binh, người nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thành phố Hà Giang

Mới đây, ông Dương Tiến Sơ, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân – Hợp tác xã của Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cựu chiến binh, hội viên bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Ông Dương Tiến Sơ tặng quà cho cựu chiến binh Nguyễn Văn Hó, thôn Mè Thượng, xã Phương Thiện

Cùng với các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam, ông Dương Tiến Sơ, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân – Hợp tác xã của Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang đã dành những phần quà để trao tặng cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, người bị nhiễm chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Ông Dương Tiến Sơ tặng quà cho cựu chiến binh Lê Tất Chấm, thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện

Đến thăm các Cựu chiến binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, người bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thành phố Hà Giang, ông Dương Tiến Sơ ân cần hỏi thăm sức khoẻ, sinh hoạt thường ngày của các gia đình chính sách; bày tỏ sự tri ân những hy sinh, đóng góp của các cựu chiến binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Ông Dương Tiến Sơ cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đi đầu trong mọi phong trào của địa phương, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện thành người có ích, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Ông Dương Tiến Sơ tặng quà cho gia đình cựu chiến binh Nguyễn Bình Tỉnh, thôn Hạ Thành, xã Phương Độ

Những phần quà của gia đình ông Dương Tiến Sơ gửi tặng các cựu chiến binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, người bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thành phố Hà Giang tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” và sự cảm thông, chia sẻ của một người con Họ Dương đối với cộng đồng. Phần nào động viên các gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, người bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thành phố Hà Giang vượt qua khó khăn, bệnh tật và có thêm niềm tin để ổn định cuộc sống.                                    Dương Tiến Quân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com