Phương hướng hoạt động Hội đồng Họ Dương các tỉnh Đông Nam Bộ cuối năm 2018

     Hội đồng Họ Dương 11 tỉnh, thành phố thuộc Khu vực Đông Nam Bộ đã hoạt động tích cực và hiệu quả trong thời gian qua. Trong quý IV năm 2018, Hội đồng Họ Dương các tỉnh thuộc Khu vực Đông Bắc Bộ tiếp tục triển khai những nhiệm vụ được đề ra tại Hội nghị giao ban Hội đồng Họ Dương của Khu vực diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/7 vừa qua.

Hội Đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh

Đại hội Đại biểu Hội đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh lần II, nhiệm kỳ 2017 – 2022

     Hội đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh được thành lập vào tháng 9/2016. Đến nay, đã có 5 Hội đồng Họ Dương cấp huyện (liên huyện Trảng Bàng – Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Châu, Tân Biên và TP. Tây Ninh); 3 Hội đồng Họ Dương cấp xã (Gia Bình, Tân Hà và Tân Đông) được thành lập. Ngoài ra, Hội đồng Họ Dương tỉnh Tây Ninh cũng đã thành lập CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Tây Ninh. Các hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh đã đi vào ổn định, nền nếp và từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả.

     Về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện theo 6 nhiệm vụ quy định của Điều lệ Họ Dương Việt Nam. Đồng thời, Hội đồng Họ Dương tỉnh sẽ tổ chức Đại hội kết hợp thành lập Hội đồng Họ Dương huyện Dương Minh Châu trước 31/12/2018, Đại hội và ra mắt CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Tây Ninh, Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành và Bến Cầu vào đầu năm 2019.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai

Lễ ra mắt Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai

     Được thành lập vào tháng 01/2017, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành lập được Hội đồng Họ Dương TP. Biên Hòa và ra mắt CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Đồng Nai do bà Dương Thị Nhã làm Chủ tịch.

     Trong năm 2018, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức Đại hội và ra mắt 3 Hội đồng Họ Dương cấp quận huyện là Xuân Lộc, Định Quán, Trảng Bom và thành lập CLB Thanh niên Họ Dương vào đầu năm 2019.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước

Đại hội Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2017-2022

     Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước được thành lập tháng 6/2017, với 11 đơn vị hành chính cấp huyện, thị xã. Đến nay Hội đồng Họ Dương tỉnh đã thành lập được 5 Hội đồng Họ Dương cấp huyện, thành phố là: Đồng Phú, Đồng Xoài, Bù Đăng, liên huyện Lộc Ninh – Bù Đốp, Chơn Thành. CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân và CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Đồng Nai cũng đã được thành lập. Các hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh được duy trì thường xuyên, có nền nếp và có hiệu quả thiết thực trong công tác kết nối bà con Họ Dương trong toàn tỉnh.

     Trong những tháng cuối năm, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện công tác kết nối để đạt mục tiêu thành lập Hội đồng Họ Dương tại tất cả các huyện trong địa bàn tỉnh.  

Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng

Đại hội Đại biểu Họ Dương tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2018 – 2022

     Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng là một trong những Hội đồng Họ Dương cấp tỉnh được thành lập đầu tiên ở phía Nam, với 12 đơn vị hành chính cấp huyện, thành phố. Đến nay Hội đồng Họ Dương tỉnh đã hoàn thành được 50% Hội đồng Họ Dương cấp huyện; Thành lập CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân và CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh.

     Về mục tiêu sắp tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh sẽ thành lập Hội đồng Họ Dương tại 2 huyện Bảo Lộc và Bảo Lâm (chia tách) vào cuối năm 2018 và thành lập 4 Hội đồng Họ Dương các huyện chưa thành lập vào năm 2019.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

     Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập tháng 12/2015. Hiện tại, Hội đồng Họ Dương tỉnh đã thành lập được Hội đồng Họ Dương huyện Xuyên Mộc và ra mắt CLB Thanh niên Họ Dương, song các hoạt động chưa thực sự đi vào nền nếp và có hiệu quả.

     Tuy nhiên, Hội đồng Họ Dương Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục nỗ lực để sớm ra mắt Hội đồng Họ Dương huyện Long Điền và huyện Châu Đức.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Dương

Lễ thành lập Hội đồng Họ Dương huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

     Bình Dương là tỉnh mới thành lập Hội đồng Họ Dương (lâm thời) do ông  Dương Đức Thuật làm trưởng Ban đại diện.

     Vừa qua, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Dương đã tổ chức thành công Đại hội và ra mắt Hội đồng Họ Dương huyện Tân Uyên, sắp tới là huyện Dĩ An. Đồng thời tiến tới Đại hội và thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh, CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân và CLB Thanh niên Họ Dương trong năm 2018.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Thuận

     Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Thuận là một trong những Hội đồng đã hoàn thành 100% Hội đồng Họ Dương cấp huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc như CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân, CLB Thanh niên Họ Dương. Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Thuận là một trong các đơn vị mạnh về các hoạt động nền nếp, ổn định, có chất lượng và hiệu quả.

     Trong thời gian tới, Hội đồng Họ Dương tỉnh đề ra mục tiêu hoàn thành kết nối, thành lập Hội đồng Họ Dương cấp xã, phường, nâng cao chất lượng và hiệu quả các phong trào “Khuyến học – khuyến tài”, “Khởi nghiệp – Phát triển kinh tế”…

Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh

Đại hội Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022

     Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 6/2016, với 24 đơn vị hành chính cấp quận, huyện. Đến nay Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã thành lập được 5 Hội đồng Họ Dương cấp quận, huyện là là: Gò Vấp, liên huyện Củ Chi – Tân Bình – Tân Phú, Bình Thạnh, liên huyện Bình Tân – Bình Chánh và Quận 12 – Hóc Môn thuộc 9 đơn vị hành chính. Các hoạt động của CLB Doanh nhân – Doanh nghiệp và CLB Thanh niên Họ Dương của Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm sáng để Hội đồng Họ Dương các tỉnh thành học tập.

     Thời gian tới, Hội đồng Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt 6 nhiệm vụ theo Điều lệ quy định; tổ chức Thành lập và ra mắt Hội đồng Họ Dương liên quận: Quận 4 – Quận 7, Quận 9 – Thủ Đức và tách thành lập Hội đồng Họ Dương huyện Củ Chi; Thành lập và ra mắt 2 Hội đồng Họ Dương cấp xã, phường.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Tiền Giang

Đại hội Đại biểu Hội đồng Họ Dương Huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

     Tiền Giang là tỉnh mới thành lập Ban đại diện Họ Dương (lâm thời) do ông  Dương Văn Vẽ làm Trưởng đại diện, ông Dương Hùng Dũng làm Trưởng ban vận động thành lập Hội đồng Họ dương tỉnh Tiền Giang. Toàn tỉnh có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, thành phố.

     Vừa qua, Ban đại diện Họ Dương tỉnh Tiền Giang đã tổ chức thành công Đại hội và ra mắt Hội đồng Họ Dương huyện Tân Phước là cơ sở tạo phong trào và tăng cường hoạt động kết nối bà con họ Dương toàn tỉnh.

     Trong thời gian tới cùng với sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban kết nối xây dựng Dòng tộc Khu vực Đông Nam Bộ, Ban đại diện Họ Dương tỉnh Tiền Giang phấn đấu thành lập Hội đồng Họ Dương (lâm thời) chuẩn bị tốt cho Đại hội và thành lập chính thức trong 6 tháng đầu năm 2019.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Bến Tre

Đại hội Đại biểu Họ Dương tỉnh Bến Tre

     Hội đồng Họ Dương tỉnh Bến Tre được thành lập vào tháng 6/2018, toàn tỉnh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, thành phố. Với sự cố gắng của tập thể Hội đồng đã tổ chức thành công Đại hội và ra mắt Hội đồng Họ Dương huyện Bình Đại.

     Những tháng cuối năm 2018, Hội đồng Họ Dương tỉnh quyết tâm cho ra mắt Hội đồng Họ Dương TP. Bến Tre, huyện Thạnh Phú và huyện Ba Tri.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Long An

     Hiện tại, Họ Dương tỉnh Long An đã thành lập Ban Đại diện Họ Dương (lâm thời) do ông  Dương Văn Hoanh làm Trưởng ban. Trong Hội nghị giao ban HĐHD của Khu vực Đông Nam Bộ vừa qua, đại diện Họ Dương tỉnh Long An vắng mặt, nên chưa có phương hướng hoạt động của Họ Dương tỉnh.

     Ban Xây dựng Dòng tộc Khu vực Đông Nam Bộ dự kiến sẽ thành lập Hội đồng Họ Dương lâm thời của tỉnh vào cuối năm và cố gắng tổ chức Đại hội và ra mắt một Hội đồng Họ Dương huyện.

Dương Thanh – Văn phòng Họ Dương Việt Nam

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com