Sôi nổi các hoạt động chuẩn bị “Đêm trăng cho em – Soi sáng nụ cười” năm 2019

Chương trình “Đêm Trăng Cho Em – Soi Sáng Nụ Cười” năm 2019 do Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam cùng các Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên và Câu lạc bộ Golf Họ Dương Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ MP Group tổ chức sẽ diễn ra từ chiều hôm nay 7/9/2019 tại Xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Chương trình đã được hoàn tất, không khí Trung thu đã len lỏi khắp đường làng, lối xóm nơi đây.

Từ hơn 1 tháng trước, các bạn thanh niên Họ Dương đã tiến hành tập những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, chuẩn bị những phần quà vô cùng ý nghĩa để tạo nên một đêm trăng vui vẻ, hạnh phúc cho các em nhỏ.

Các bạn thanh niên Họ Dương chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cho đêm Trung thu

Trong ngày 7/9/2019, Ban Tổ chức cũng đã chuẩn bị xong cơ sở vật chất, sân khấu, các hoạt động diễn ra tại chương trình.

Các bạn cùng chuẩn bị những mâm ngũ quả cho chương trình

Sáng nay, các bạn thanh niên Họ Dương từ Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên cũng đã di chuyển về Trung tâm Thể dục Thể thao xã Tân Đức để cùng góp sức tạo nên sự thành công của chương trình.

Không khí vui tươi tại địa điểm diễn ra Đêm trăng cho em

Trước khi diễn ra chương trình, Đoàn xã Tân Đức đã tổ chức Cắm trại vui Trung thu cho các em thiếu nhi

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Đêm trăng cho em – Soi sáng nụ cười” năm 2019 đã được hoàn tất. Nhờ sự ủng hộ của chính quyền xã Tân Đức, Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương Thái Nguyên, TP. Hà Nội, các nhà hảo tâm và sự nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên, chương trình trong buổi tối nay dự kiến sẽ thu hút 5.000 người tham gia và hứa hẹn tạo nên một đêm Trung thu tràn ngập tiếng cười cho các em thiếu nhi ở Tân Đức nói riêng, huyện Phú Bình nói chung”.

Những hình ảnh trước giờ diễn ra Chương trình:

Khu vực diễn ra Chương trình

Dương Hòa

Ảnh: Dương Văn Hiếu

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com