Tết Thiếu nhi cho trẻ em Họ Dương tỉnh Kon Tum

Nhân dịp Tết Thiếu nhi (1/6), Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Hội đồng Họ Dương tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Kon Tum tổ chức Tết Thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Họ Dương tại tỉnh Kon Tum.

Tham dự Chương trình có: Ông Dương Tá Khanh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum, ông Dương Chí Phương – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân, ông Dương Đình Vương – Chủ tịch Câu lạc Thanh niên Họ Dương tỉnh Kon Tum cùng các ông/bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các huyện trong tỉnh, đặc biệt là hàng trăm các cháu thiếu nhi, các bậc phụ huynh Họ Dương tới tham dự.

Được sự quan tâm của Hội đồng Họ Dương tỉnh Kon Tum, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân và các mạnh thường quân và bà con trong Dòng tộc, các hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức để động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng Họ Dương trong tỉnh. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa kết nối Dòng tộc cao, nhiều bà con Họ Dương trên địa bàn tỉnh đã biết đến và tham gia hoạt động Dòng tộc.

Ngoài được tham gia các hoạt động văn nghệ sôi nổi, ý nghĩa, các trò chơi vui vẻ, các cháu thiếu nhi đã được nhận các phần quà ý nghĩa, giấy khen cho thành tích học tập đã đạt được trong năm học vừa qua. Đây là sự khích lệ, động viên kịp thời của Hội đồng Họ Dương cũng như các Câu lạc bộ trực thuộc. Hy vọng, các cháu sẽ có một kỳ nghỉ hè với nhiều sự trải nghiệm mới, khám phá những điều hay, những điều tốt đẹp để bắt đầu một năm học mới thành công.

Dương Văn Ngọc

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com