Thăm, chúc thọ và trao quà cho người Họ Dương ở các xã huyện Chợ Mới, An Giang

Ngày 20/1/2020, ông Dương Hữu Đức- Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch HĐHD tỉnh An Giang, bà Dương Xuân Thụy – Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh cùng ông Dương Công Tuyển – Ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh, Phó Trưởng tộc Phủ thờ Họ Dương xã Mỹ Hiệp (huyện Chợ Mới) tiếp tục đến thăm chúc thọ cho người cao tuổi và trao quà tương thân tương ái cho bà con Dòng tộc tại 2 xã Hòa An, Hòa Bình (huyện Chợ Mới).

Trao bằng và quà mừng thọ các cụ cao tuổi.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang, ông Dương Hữu Đức đã ân cần thăm hỏi và chúc bậc cao niên, những vị trưởng lão Họ Dương sống vui sống khỏe, là cây cao bóng cả gương mẫu để thế hệ trẻ tiếp tục noi gương xây dựng gia đình Họ Dương đầm ấm hạnh phúc, có văn hóa.

Dịp Tết cổ truyền năm Canh Tý, huyện Chợ Mới có 50 cụ được mừng thọ từ nguồn Quỹ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Công Minh tài trợ, là địa phương có số người Họ Dương được mừng thọ nhiều nhất tỉnh, trong đó xã Hòa An và xã Hòa Bình có 21 người; có 3 cụ trên 90 tuổi được nhận nhận tiền mừng thọ 1.500.000 đồng, còn lại mỗi cụ từ 80 tuổi trở lên được nhận 1.000.000 đồng.

Trước thềm năm mới, ông Dương Hữu Đức và ông Dương Công Tuyển cũng chia sẻ khó khăn với các hộ cận nghèo và hộ nghèo, đồng thời trao 4 phần quà tương thân tương ái của HĐHD Việt Nam cho bà con Dòng tộc, mỗi hộ được nhận 1.000.000 đồng để vui xuân đón tết.

Trao quà cho người Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều cùng ngày bà Dương Xuân Thụy cũng đến thăm chúc thọ cho 3 người cao niên ở thị trấn Mỹ Luông, xã Tấn Mỹ.

Tại Phủ thờ Họ Dương xã Mỹ Hiệp, ngày 21/1/2020, Hội đồng Họ Dương huyện Chợ Mới cũng tiến hành chúc thọ mừng thọ cho 5 cụ ở xã Mỹ Hiệp; trao quà tương thân tương ái cho 5 hộ Họ Dương khó khăn.

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com