Thành lập Công ty cổ phần Dương gia Quảng Bình

Sáng ngày 13/4/2019, ông Dương Tấn Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Trung Trung Bộ đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình để xúc tiến thành lập Công ty cổ phần Dương gia Quảng Bình và kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị thành lập vườn ươm mắc ca tại đây.

Cùng làm việc, về phía Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Bình có ông Dương Văn Thùy – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh, bà Dương Thị Thu Hiền – Tân Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh cùng các hội viên và cổ đông sáng lập Công ty cổ phần Dương gia Quảng Bình.

Ông Dương Tấn Cường gặp gỡ và làm việc cùng các thành viên sáng lập Công ty cổ phần Dương gia Quảng Bình

Đoàn đã đến làm việc tại cơ sở được chọn làm vườn ươm mắc ca ở xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ông Dương Tấn Cường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh và các cá nhân, doanh nhân, Họ Dương tỉnh trong việc thực hiện chủ trương của Hội đồng Họ Dương Việt Nam về việc nhanh chóng triển khai các công việc chuẩn bị cho hoạt động ươm, trồng cây mắc ca trên địa bàn tỉnh. Ông cũng đã cùng rà soát các đầu việc và chỉ đạo Hội đồng Họ Dương tỉnh sớm hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, thiết kế thi công vườn ươm, cử thêm cán bộ đi tập huấn trang bị kiến thức chuyên môn và quản lý vườn ươm, tập kết các vật tư như phân bón, bao bì, các dụng cụ, chuẩn bị mặt bằng và cơ sở vật chất phù hợp cho việc sản xuất giống và chọn ngày làm Lễ khai công để có thể bắt tay vào công việc trong thời gian sớm nhất.

Đoàn khảo sát tại khu đất dự kiến ươm trồng mắc ca

Cơ sở vườn ươm mắc ca của Công ty cổ phần Dương Gia Quảng Bình có diện tích hơn 3,5 ha, này nằm ven quốc lộ 1A nên rất thuận tiện cho việc đi lại, mặt đất bằng phẳng, gần nguồn điện, nước trước đây được sử dụng để trồng cây huê (sưa) theo dự án. Chủ lô đất là bà Dương Thị Ngân – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thông Ngân, hiện là Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh. Chị Ngân và chồng hết sức ủng hộ việc triển khai vườn ươm tại đây nên đã đồng ý ủng hộ 100% phí thuê mặt bằng trong 2 năm đầu tiên khi triển khai dự án.

Bà Dương Thị Ngân chủ khu đất lập dự án vườn ươm mắc ca

Về thủ tục thành lập Công ty cổ phần Dương gia Quảng Bình, ông Dương Tấn Cường đã gặp gỡ các cổ đông, chỉ đạo ban trù bị hoàn tất các thủ tục pháp lý để xin giấp phép thành lập công ty với vốn điều lệ 13 tỷ đồng. Các cổ đông cũng đã thống nhất mức góp vốn trong thời điểm hiện nay để tương ứng với nhu cầu thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trong giai đoạn hiện nay.

Dương Thành Nhân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com