Thanh niên Họ Dương Việt Nam chung tay đánh bay Covid-19

Trước tình hình chủng virus mới lây lan nhanh chóng, Thủ tướng Chính phủ cũng đã kêu gọi nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc: chia sẻ, ủng hộ, hưởng ứng và nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”. Hòa chung vào tinh thần chống dịch của cả nước, Ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hà Nội xây dựng Clip: “Thanh niên Họ Dương Việt Nam chung tay chống dịch Covid -19” như một lời động viên, một lời cảm ơn và gửi đến một tinh thần chống dịch cao nhất!

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta”. Truyền thống đoàn kết thủy chung, tình nghĩa đồng bào sâu nặng, anh em 3 miền đồng lòng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng hiện nay lại càng thấy rõ bản sắc dân tộc.

Nhằm góp một chút sức lực nhỏ bé và mong muốn hòa chung vào tinh thần chống dịch của cả nước, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.Hà Nội thực hiện clip: “Thanh niên Họ Dương Việt Nam chung tay chống dịch Covid-19” với sự chung tay cùng các bạn thanh niên Họ Dương 3 miền gửi đến người dân Họ Dương nói riêng, người dân cả nước nói chung, đặc biệt gửi đến đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ tuyến đầu chống dịch như một lời động viên, một lời cảm ơn và gửi đến một tinh thần chống dịch cao nhất!

Clip có sự góp mặt của 18 bạn thanh niên Họ Dương đại diện cho các Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương trên cả nước gửi đến thông điệp “Nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K với mong muốn lan tỏa đến tất cả mọi người”.

Hơn một năm dịch bệnh vừa qua, toàn thể nhân dân, hệ thống chính trị trên mảnh đất hình chữ S đã chung sức, đồng lòng chống dịch Covid-19. Ở mọi miền Tổ quốc, khẩu hiệu 5K được tuyên truyền đến từng nhà: Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; khẩu trang, dung dịch sát khuẩn được phát miễn phí vào các điểm cứu trợ không ngơi nghỉ, các chiến sĩ áo trắng, áo xanh luôn túc trực ngày đêm đánh đuổi Covid, mong muốn dịch bệnh sớm kết thúc, cuộc sống được trở lại bình thường.

Ngay lúc này đây, chúng ta hãy cùng thực hiện thật tốt nghĩa vụ của một công dân, nghiêm chỉnh thực hiện khẩu hiệu 5K. Hy vọng rằng clip ngắn này sẽ góp phần lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19 tới các bạn thanh niên, người dân trên cả nước một cách tích cực nhất!

Câu lạc bộ TNHD TP.Hà Nội

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com