Thông báo: Vá lốp ô tô miễn phí cho Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019

Hôm qua tôi ghé thăm quảng trường, nơi tổ chức Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, thấy anh chị em Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên cùng Hội đồng Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc đang hoàn thiện nhà ăn, nơi trưng bày gian hàng, sân khấu sau cơn lốc, để phục vụ Ngày hội. Đột nhiên điện thoại reo lên. Tôi nhìn điện thoại và biết đây là một số điện thoại của đứa cháu.

– Alô.

– Vâng. Cháu đây.

– Cháu tên là Dương Thái Lam, ở 426 Đường Mê Linh – Khai Quang –  Vĩnh Yên và có việc muốn chú giúp.

– Việc gì cháu ?

Đầu dây bên kia với giọng rất nhiệt tình:

– “Báo cáo chú. Nhà cháu làm nghề sửa chữa ô tô, chú biết rồi. Mấy hôm nay cháu thấy bà con Họ Dương Vĩnh Yên rất tất bật phục vụ Ngày hội. Cháu và gia đình cũng chẳng biết làm gì, và bàn nhau là dùng cửa hàng mình để vá lốp ô tô miễn phí cho bà con Họ Dương về dự Ngày hội”.

Nghe đến đây, tôi gật đầu và cảm phục nghĩa tình của đứa cháu với Dòng tộc.

Tuy vậy, tôi cũng chưa tin lắm, nên đã đến tận nơi. Khi đến nơi, được cháu và mấy người làm công tiếp rất nhiệt tình, tôi gật đầu:

– Thế là yên tâm rồi, bây giờ chú có thể thông báo tin này cho bà con Dòng tộc đến dự Ngày hội biết được rồi.

Cửa hàng sửa xe ô tô Lam Phương

Người viết bài này cứ suy ngẫm mãi, phục vụ Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam bằng rất nhiều hình thức, việc làm cụ thể và to có, nhỏ có. Vá lốp ô tô phục vụ bà con về dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam, là việc không lớn nhưng về nghĩa tình thì rất lớn. Đó không chỉ là việc làm đơn thuần mà còn có ý nghĩa rất lớn, nó nói lên ý thức trách nhiệm, truyền thống văn hóa “thương người như thể thương thân” của người Họ Dương. Chia tay cháu, tôi vô cùng cảm kích và suy nghĩ mãi: Làm thế nào để mọi người dân Họ Dương đều có suy nghĩ và việc làm như vậy thì tốt biết bao.

Nhân đây, xin thông báo cho toàn bà con Họ Dương Việt Nam đến dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam biết địa chỉ cửa hàng lốp ô tô Lam Phương sẵn sàng phục vụ vá săm, lốp miễn phí cho bà con Họ Dương về dự Ngày hội ngay từ hôm nay (20/2/2019).

Địa chỉ phục vụ: 426 Đường Mê Linh – Khai Quang – Vĩnh Yên.

Điện thoại: Dương Thái Lam số điện thoại 0984482004.

                                                     Thạc Sơn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com