Thuyết trình hiệu quả – Giao tiếp thành công

Với mục tiêu giúp thanh niên Họ Dương không chỉ chắc kiến thức mà còn vững kỹ năng, thực hiện chỉ đạo của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm đào tạo kỹ năng Sao Việt tổ chức thành công chương trình đào tạo: “ THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ – GIAO TIẾP THÀNH CÔNG” vào ngày 07/4/2019 tại Sân Golf Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Đại diện Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội gặp gỡ, trao đổi với diễn giả trước giờ bắt đầu khóa học

Tham dự hội nghị có: Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, bà Dương Tử Quỳnh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, ông Dương Hùng Vượng – Ủy viên Ban Chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, ông Dương Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội, bà Dương Thị Hải Yến – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội cùng các thành viên Ban Chấp hành và hơn 50 bạn thanh niên Họ Dương đang học tập và làm việc tại Hà Nội.

Thạc sỹ kinh tế Dương Tiến Dũng – Diễn giả chính của khóa học

“Thuyết trình hiệu quả – Giao tiếp thành công” là chương trình đào tạo giúp nâng cao năng lực, sự tự tin trong giao tiếp cũng như kiến thức, kỹ năng mềm cho thanh niên Họ Dương, từ kỹ năng cơ bản về thuyết trình, nói trước đám đông cho đến kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch, xác định mục tiêu trong tương lai. Chương trình đào tạo đặc biệt này giúp thanh niên Họ Dương tự tin trong giao tiếp, xây dựng được mục tiêu và lý tưởng sống cho bản thân, nâng cao tinh thần học tập và rèn luyện và là hành trang rất quan trọng giúp cho bản thân khi bước vào đời.

Phát biểu tại chương trình, ông Dương Ngọc Lương cho biết: “Đây là chương trình hết sức rất ý nghĩa cho thanh niên Họ Dương đặc biệt là các bạn sinh viên. Tôi hy vọng các bạn sinh viên sẽ lĩnh hội được toàn bộ nội dung giá trị của buổi học, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thạc sỹ kinh tế Dương Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trung tâm Đào tạo Sao Việt – diễn giả của chương trình đã dành thời gian quý báu của mình đến đào tạo kỹ năng cho thanh niên Họ Dương. Trong tương lai, hy vọng anh sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện và dành thời gian cho thế hệ thanh niên Họ Dương đặc biệt là các bạn sinh viên”.

Thạc sỹ Dương Tiến Dũng hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng thuyết trình

Bà Dương Tử Quỳnh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam với vai trò là Ban giám khảo của chương trình đánh giá rất cao nội dung buổi học và biểu dương Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đã đứng ra tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực cho thanh niên Họ Dương: “Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội là lực lượng quan trọng và nòng cốt của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, mong muốn các thế hệ trẻ Họ Dương tương lai tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, học tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng để có thể cống hiến cho gia đình, Dòng tộc Họ Dương và sự phát triển chung của đất nước”.

Tham gia khóa học, ngoài được nghe diễn giả chia sẻ và hướng dẫn, các bạn thanh niên còn được trực tiếp tham gia vào các tình huống trong công việc và tìm cách giải quyết phù hợp. Được chia nhóm thảo luận về các vấn đề nóng trong xã hội như hiện tượng “Khá Bảnh”, sống thử, sinh viên làm thêm, sự phát triển của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam… và đứng lên thuyết trình bảo vệ quan điểm của nhóm mình. Sau khóa học, bạn Dương Thị Kim Chi (Vĩnh Phúc) cho biết: “Khóa đào tạo “Thuyết trình hiệu quả – Giao tiếp thành công” là một chương trình vô cùng ý nghĩa và bổ ích đối với các bạn thanh niên trẻ. Chỉ sau một thời gian ngắn, mình đã rút ra được những bài học sâu sắc để áp dụng vào công việc cũng như trong cuộc sống. Bản thân mình trước giờ vẫn được đánh giá là một người tự tin trong giao tiếp nhưng sau khóa học mới biết mình còn thiếu sót rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp trong công việc. Mình hy vọng, trong tương lai Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức các khóa học đào tạo kỹ năng, nâng cao kiến thức cho các bạn thanh niên Họ Dương, để chúng ta đều có thể tự tin, thành công trong công việc và cuộc sống”.

Bà Dương Tử Quỳnh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhận xét, đánh giá phần thuyết trình của các nhóm

Với tinh thần học tập nghiêm túc, cùng với sự tận tình của diễn giả, sau hai buổi học các bạn thanh niên Họ Dương thay đổi và tự tin hơn trong giao tiếp, giúp các bạn xác định được lý tưởng và biết cách xây dựng mục tiêu trong tương lai. Rất nhiều bạn trẻ đã thay đổi rõ rệt ngay từ trong khóa học, cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước đám đông, dám vượt qua nỗi sợ hãi cá nhân và chiến thắng chính bản thân mình.

Buổi học đã đem những kiến thức hết sức quan trọng về kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt là kỹ năng đàm phán. Bên cạnh đó, sự có mặt và chia sẻ chân thành, sâu sắc từ các vị khách mời cũng giúp cho các học viên vượt qua được các rào cản về tâm lý, giới hạn của bản thân, từ đó xác định được tiềm năng của mình, giúp cho mỗi bạn hoàn thành ước vọng của mình để có thể tự tin bước ra xã hội, làm giàu cho bản thân gia đình và Dòng tộc.

Dương Tùng Bách

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com