Tình người – tình Dòng tộc tỏa sáng trong khó khăn

        Hội đồng Họ Dương và Hội phụ nữ Họ Dương thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với vợ chồng anh Dương Minh Tư – UV HĐHD thành phố, Phó chủ tịch HĐHD huyện Hòa Vang tại bệnh viện Đa khoa thành phố Đà Nẵng.

        Được biết anh Dương Minh Tư đang nằm viện mổ nội soi động mạch vành. Chị Lê Thị Thùy vợ anh trên đường đến bệnh viện chăm sóc anh thì bị tai nạn: chấn thương sọ não, gẫy tay, gẫy xương sườn; song được sự cứu chữa kịp thời của Y Bác sĩ bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, nên chị đã qua cơn nguy kịch.

        Anh chị em trong đoàn với tình cảm Dòng tộc không khỏi xót xa, bùi ngùi trước cảnh người bệnh chăm người đau như vợ chồng anh. Chỉ biết cầu xin Tổ tiên linh thiêng phù hộ để vợ chồng anh nhanh chóng bình phục sức khỏe, sớm ổn định cuộc sống. Gia đình anh Tư cảm động trước tình cảm của bà con họ Dương, đặc biệt là sự quan tâm của ông, bà chủ tịch, phó chủ tịch HĐHD thành phố: Dương Tấn Cường, Dương Hoài Nam, Dương Thị Thơ đã gửi lời thăm hỏi và quà động viên.

        Trong khó khăn, hoạn nạn: Tình người – tình Dòng tộc lại tỏa sáng, là nguồn cổ vũ, động viên bà con Họ Dương cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  

Ban thông tin tuyên truyền Họ Dương Đà Nẵng

Bài viết liên quan