Tổng kết hoạt động năm 2020 của Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Ngày 8/1/2021, Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự buổi tổng kết có ông Dương Hoài Nam – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP.Đà Nẵng, ông Dương Phú Thanh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Lão thành Họ Dương TP.Đà Nẵng cùng các ông bà Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố: Ông Dương Đình Liễu, bà Dương Thị Thơ, ông Dương Quốc Việt; các ông bà thành viên Hội đồng, đại diện Hội đồng Họ Dương một số quận huyện của thành phố Đà Nẵng, đại diện Hội đồng Họ Dương các xã, phường thuộc quận Thanh Khê.

Ông Dương Văn Khiết – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê

Tại buổi tổng kết, ông Dương Văn Khiết – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê đã báo cáo những kết quả hoạt động của Hội đồng Họ Dương quận trong năm 2020 như: kết nối, hỗ trợ tích cực bà con Họ Dương trên địa bàn quận trong đợt dịch Covid-19 lịch sử vừa qua. Cụ thể, Hội đồng Họ Dương quận đã phối hợp với Hội đồng Họ Dương thành phố hỗ trợ được trên 100 hộ gia đình Họ Dương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, kết nối và làm hồ sơ mừng thọ 16 cụ. Hội đồng Họ Dương quận luôn nắm vững tâm tư nguyện vọng của bà con Họ Dương trên địa bàn. Ông Dương Văn Khiết cũng nêu ra những điểm khó khăn, những tồn tại mà Hội đồng Họ Dương quận chưa làm được. Năm nay là một năm đặc biệt khó khăn, thách thức không chỉ đối với bà con Đà Nẵng mà với ngay chính bà con Họ Dương quận Thanh Khê chúng ta: Rất nhiều bà con Họ Dương trên địa bàn bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập nhất là những hộ khó khăn nay càng khó khăn hơn. Nhờ có sự hỗ trợ từ Hội đồng Họ Dương thành phố và bà con Họ Dương trên toàn quốc mà những hộ khó khăn đó cũng được động viên, an ủi và giảm bớt khó khăn phần nào. Ông Khiết thay mặt bà con Họ Dương quận Thanh Khê gửi lời cảm ơn Hội đồng Họ Dương thành phố và bà con Họ Dương toàn quốc đã đồng hành, chia sẻ với bà con Họ Dương quận lúc khó khăn, hoạn nạn.

Ông Dương Hoài Nam – Ủy viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương TP.Đà Nẵng đã rất vui mừng vì Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê đã thực hiện rất tốt chủ trương của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng và đã đạt được những thành tựu đáng kể trong năm qua. Ông Nam cho biết, quận Thanh Khê là nơi có bà con Họ Dương sinh sống đông nhất thành phố với hơn 4.000 người Họ Dương chưa tính dâu họ Dương. Ông mong muốn Hội đồng Họ Dương quận Thanh Khê năm 2021 sẽ kết nối được 50% bà con Họ Dương quận. Ông cho biết nếu quận kết nối được số bà con này thì chúng ta cũng sẽ làm tốt được công tác mừng thọ, khuyến học – khuyến tài, chúng ta cũng làm tốt được công tác tương thân tương ái cũng như kết nối được các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận giúp nhau cùng thúc đẩy, phát triển kinh tế. Cuối cùng ông chúc Hội đồng Họ Dương  quận Thanh Khê ngày càng đoàn kết, phát triển vững mạnh, là chỗ dựa tinh thần cho bà con Họ Dương quận Thanh Khê. Chúc bà con Họ Dương quận Thanh Khê một năm mới nhiều khởi sắc, vượt qua những khó khăn mà năm 2020 gặp phải.

Dương Thìn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com