Trận bóng giao hữu giữa đội bóng Nam Dương Sài Gòn và đội bóng Họ Hồ miền Nam

Ngày 28/7/2019, đội bóng Nam Dương Sài Gòn (Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh) đã có trận đấu giao hữu ý nghĩa với đội bóng Họ Hồ miền Nam tại sân vận động trường cao đẳng Lý Tự Trọng.

Trận đấu thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo các thanh niên Họ Dương cũng như Họ Hồ đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau những phút thi đấu quyết liệt với những pha bóng đẹp mắt, tỷ số thắng cuộc đã nghiêng về đội bạn nhưng đội bóng Nam Dương Sài Gòn được ghi nhận ở tinh thần thể thao, ở lối đá đẹp và ứng xử văn minh trên sân bóng.

Trận đấu giao hữu là hoạt động không chỉ mang tính chất giao hữu thể thao mà còn đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trong quan hệ đậm tình đoàn kết cùng phát triển giữa hai Họ Dương – Hồ. Trong thời gian tới, đội bóng Nam Dương Sài Gòn sẽ tiếp tục tổ chức các trận đấu giao hữu với các Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương trên địa bàn, đội bóng của các họ bạn trong khu vực để nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa thanh niên Họ Dương nói chung, thanh niên khu vực nói riêng.

Các bạn thanh niên muốn tham gia sinh hoạt cùng đội bóng đá Nam Dương Sài Gòn có thể liên hệ với Đội trưởng: Dương Duy Khánh, số điện thoại: 036 4535531 hoặc 0364535531.

Dương Thảo Quỳnh Như

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com