Trung thu “phá cỗ cùng em” tại Nghệ An

Ngày 14/9/2019, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công chương trình Tết Trung thu năm 2019 với chủ đề “Phá cỗ cùng em” tại xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Chương trình đã thu hút được khoảng trên dưới 2 nghìn bà con nhân dân và các em thiếu nhi đến tham gia, cùng vui chơi, phá cỗ.

Chương trình đã mang đến cho bà con nhân dân và đặc biệt là các em thiếu nhi huyện Quỳ Hợp một đêm Tung thu thực sự ý nghĩa, vui vẻ. Các em được đến với một sân khấu nhiều sắc màu, được vui đùa cùng với chị Hằng, chú Cuội và được rước đèn ông sao cùng với Kỳ Lân.

Đến dự chương trình, về phía Lãnh đạo địa phương có: Ông Nguyễn Đình Thuận – Huyện uỷ viên, Bí thư Đoàn Thanh niên huyện Quỳ Hợp, cùng các ông/bà trong thường trực Huyện đoàn Quỳ Hợp, ông Nguyễn Công Giáp – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã Yên Hợp, cùng các đồng chí Lãnh đạo trong Đảng uỷ, UBND, HĐND, MTTQ xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Về phía Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An có: Ông Dương Văn Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, ông Dương Minh Đức – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, cùng các ông bà trong Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An và đại diện Hội đồng Họ Dương các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Cùng đại diện các nhà tài trợ: Công ty TNHH Mỹ Lan Phú Quốc, Công ty TNHH Bảo Ngọc, Công ty TNHH Dương Lê Nghệ An, Công ty Cổ phần Tây An.

Ông Dương Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Dương Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An nhấn mạnh: “Chương trình phải được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, an toàn, ý nghĩa, đồng thời tiết kiệm và giữ gìn vệ sinh môi trường; phải thực sự mang đến cho thiếu niên, nhi đồng nơi đây một đêm trung thu nhiều cảm xúc nhớ mãi”.

Anh Dương Quốc Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, anh Dương Quốc Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An, Trưởng Ban tổ chức chương trình Tết trung thu đã báo cáo kết quả quá trình tổ chức chương trình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, hỗ trợ và các đơn vị đã phối hợp để tổ chức thành công chương trình Tết Trung thu năm 2019 tại xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Chương trình cũng đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An và các em nhỏ thuộc 2 xã Yên Hợp và Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp biểu diễn.

Đặc biệt, tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 65 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện, mỗi suất quà bao gồm hiện vật và tiền mặt có tổng trị giá là 250.000 đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng dành trao 06 suất quà cho 06 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà bao gồm hiện vật và tiền mặt có tổng trị giá là 500.000 đồng.

Ông Nguyễn Công Giáp – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Yên Hợp phát biểu

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Công Giáp – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Yên Hợp vui mừng cảm ơn Hội đồng Họ Dương tỉnh Nghệ An, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An đã tổ chức một chương trình Tết Trung thu thực sự vui vẻ, ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi và bà con nhân dân địa phương.

Cuối chương trình, các em thiếu nhi được cùng nhau phá cỗ, được nhận bánh kẹo từ chú Cuội và chị Hằng, các em thực sự đã có một đêm hạnh phúc và trọn vẹn cùng với chương trình Tết Trung thu do Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An tổ chức.

Các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Nghệ An đã có một hành trình thật hạnh phúc và đáng nhớ. Kết thúc chương trình, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Nghệ An cùng Đoàn Thanh niên và các em thiếu nhi huyện Quỳ Hợp đã có những giây phút thật gần bên nhau khi cùng nắm tay quay quanh lửa trại và hát vang bài ca kết đoàn.

Dương Quốc Cường

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com