Từ miền Tây, chàng ca sĩ họ Dương mang tiếng hát ấm lòng đến người dân nghèo miền Trung ruột thịt

         Trong chuyến công tác từ thiện về miền Trung cùng Á khôi Hồ Thanh Hương chàng ca sĩ trẻ Dương Phúc Lâm đã mang tiếng hát của mình đến góp vui văn nghệ cho người dân nghèo Huyện Phù Mỹ- Bình Định.

         Ca sĩ Dương Phúc Lâm được biết đến là chàng ca sĩ có chất giọng ngọt ngào, đa năng. Dương Phúc Lâm có thể hát cùng lúc nhiều thể loại nhạc khác nhau. Từ sôi động, trữ tình cho đến dân ca, Bolero mùi mẫn… Đến với người dân nghèo của bà con 2 xã Mỹ An và Mỹ Phong Huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định trong chuyến công tác vừa qua, chàng ca sĩ họ Dương đã không ngại vất vả, xoắn tay áo khuân vác từng bao gạo, phần quà trao tận tay bà con nghèo, vùng khó. Chàng ca sĩ gốc miền Tây tỉnh An Giang cũng thấm thía bao hình ảnh nghèo khó tại quê hương của mình. Vì thế anh luôn sẵn sàng lên đường khi có điều kiện cùng chung tay làm việc thiện.

         Đã từng đồng hành cùng Á khôi Hồ Thanh Hương dọc hành trình từ thiện trên toàn quốc, nhưng đây là lần đầu ca sĩ Dương Phúc Lâm về trên chính quê hương nơi sinh ra nàng Á khôi Hồ Thanh Hương.

         Thật vui và vinh dự khi đến với vùng đất anh hùng này, ca sĩ Dương Phúc Lâm bộc bạch: Những ngày này khi mang những món quà trao tận tay cho bà con nghèo, tôi cảm thấy rất vui và ý nghĩa. Nụ cười của những cụ ông, cụ bà khi được nhận món quà từ tay Phúc Lâm trao tặng, bản thân tôi cảm thấy mình đã làm được một việc rất có ý nghĩa. Khi chứng kiến nhiều hoàn cảnh nghèo, khó khăn và cơ cực… Tôi mong lắm, cần nhiều hơn nữa những mạnh thường quân hãy cùng san sẻ sự may mắn và đủ đầy của mình đến với bà con nghèo trong những ngày sắp Tết như thế này.

         Góp vui cho bà con vùng dân nghèo, ca sĩ Dương Phúc Lâm đã trình bày nhiều ca khúc gởi tặng đến người dân. Trong không gian ấm áp của đêm bình yên trên quê nghèo Phù Mỹ, tiếng hát của chàng ca sĩ Dương Phúc Lâm đã làm lay động trái tim của hàng chục người dân nghèo nơi đây. Hành trình thực hiện công tác thiện nguyện và ca hát, mang lời ca tiếng hát của mình đến người dân miền Trung của ca sĩ Dương Phúc Lâm đã để lại một tình yêu mến vô cùng cho bà con nghèo. Ca sĩ Dương Phúc Lâm đã thắp sáng và sưởi ấm trái tim của bao mảnh đời còn nghèo khó trên quê hương nàng Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương

         Trong bộ trang phục đời thường rất giản dị, ca sĩ Dương Phúc Lâm cất lời ca, tiếng hát của mình trong một buổi tối văn nghệ rất đặc biệt và ý nghĩa.

         Sân khấu đơn giản, nhạc cụ thô sơ, nhưng lòng nhiệt thành, giọng hát truyền cảm của trái tim và chất nghệ sĩ trong con người chàng ca sĩ họ Dương đã để lại một tình yêu đặc biệt cho bà con nghèo nơi đây.

Theo Saoshowbiz

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com