Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội tổ chức Team building và tuyển thành viên các Tiểu ban

     Vừa qua, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đã tổ chức Team building và tuyển thành viên các Tiểu ban để phục vụ công tác hoạt động trong thời gian tới.

     Tham dự buổi Team building gồm có: Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, bà Dương Tử Quỳnh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, ông Dương Quang Tú – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội cùng gần 200 thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch HĐHD Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ thanh nien Họ Dương Việt Nam phát biểu tại chương trình

     Phát biểu tại chương trình, ông Dương Ngọc Lương đã biểu dương những thành tích mà Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đạt được trong thời gian qua, Câu lạc bộ luôn hoàn thành xuất sắc và đúng tiến độ những công việc được giao. Ông đánh giá cao công tác tổ chức, hoạt động của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội, ông nhấn mạnh đây là một trong nững Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương cấp tỉnh/thành phố hoạt động tích cực trong cả nước. Đồng thời, ông giao nhiệm vụ cho các thành viên Câu lạc bộ phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam để thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ cho Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các thành viên Câu lạc bộ cùng tham gia các trò chơi tập thể

     Tại buổi Team building, các thành viên Câu lạc bộ đã tham dự các trò chơi mang tính tập thể giúp nâng cao tình đoàn kết và kết nối giữa các thành viên, cùng giải mật thư để hiểu hơn về những hoạt động nổi bật của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

     Bạn Dương Thị Hạnh – Sinh viên Đại học Công Đoàn bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự sự kiện cùng các thanh niên Họ Dương trên địa bàn thành phố Hà Nội: ‘‘Dù đã biết đến Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên em tham dự hoạt động của Câu lạc bộ. Em thực sự rất vui và hạnh phúc khi được cùng các bạn cùng Dòng tộc giao lưu, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Nhờ Câu lạc bộ em đã có được những người anh, người chị, người bạn cùng Họ Dương đang sinh sống tại thành phố Hà Nội. Em tin rằng, sau sự kiện này, các thành viên sẽ cùng đoàn kết, nỗ lực hết mình để đưa hoạt động của Câu lạc bộ ngày càng phát triển’’.

     Bên cạnh các trò chơi, các thành viên Câu lạc bộ đã cùng nhìn lại các hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong thời gian vừa qua, ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển Câu lạc bộ. Đồng thời, bạn Dương Hải Yến – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đã trình bày phướng hướng hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới.

     Hiện tại, Câu lạc bộ Thanh niên thành phố Hà Nội chia thành 4 Tiểu ban: Tiểu ban Truyền thông – Sự kiện, Tiểu ban Kết nối, Tiểu ban Văn nghệ và Tiểu ban Tài chính – Hậu cần. Các thành viên đã đăng ký tham dự vào các Tiểu ban để nâng cao chất lượng hoạt động Câu lạc bộ.

Một số hình tại tại chương trình:

Các đội chơi giải mật thư

Ông Dương Ngọc Lương trao quà cho đội giành chiến thắng

Dương Hòa

Ảnh: Câu lạc bộ TNHD thành phố Hà Nội

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com