Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Yên Bái tổ chức tết Trung thu 2018

     Tối 23 tháng 9 năm 2018, Câu lạc bộ (CLB) Thanh niên Họ Dương tỉnh Yên Bái tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng tại xã Liễu Đô, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Đến dự và chung vui cùng các cháu có ông Dương Văn Vanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Yên Bái; Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Lục Yên; Ông Đỗ Tràng Vũ – Đại diện UBND xã Liễu Đô; Ông Tăng Khánh Diện – Bí thư đoàn xã Liễu Đô cùng đông đảo người dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng tại địa phương.

CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Yên Bái trao quà cho các cháu Thiếu niên – Nhi đồng thôn Cây Mơ, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

     Tết trung thu ở một xã miền núi tuy không được lộng lẫy, đầy đủ về vật chất nhưng những gì tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất các anh chị trong CLB Thanh niên Họ Dương tỉnh Yên Bái cũng đã dành trọn vẹn cho các em. Kinh phí tổ chức do các bạn đoàn viên, thanh niên trong CLB tự nguyện chung góp thực hiện và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Các cháu Thiếu niên, nhi đồng thôn Cây Mơ, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái vui Trung thu 2018.

     Rất mong những việc làm vì Dòng tộc, vì sự phát triển chung của toàn xã hội sẽ được các bạn đoàn viên thanh niên trong CLB Họ Dương tỉnh Yên Bái nói riêng và đoàn viên, Thanh niên Họ Dương Việt Nam nói chung phát huy và nhân rộng trong nhiều lĩnh vực với mục đích kết nối Dòng tộc, tương thân tương ái, khuyến học khuyến tài… giúp nhau cùng tiến bộ.

                                                                                 Dương Quang Huấn

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com