Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội gây quỹ chương trình thiện nguyện “Đông ấm Cao Bằng”

Nằm trong chuỗi hoạt động để gây quỹ cho các Chương trình thiện nguyện của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội, năm 2019, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội tổ chức chương trình bán bưởi để gây quỹ thiện nguyện.

Chương trình gây quỹ lần này nhằm mục đích đem lại cho người dân vùng cao có hoàn cảnh khó khăn một mùa đông ấm áp, gắn kết tình thương, mang lại những tiếng cười trọn vẹn cho những hoàn cảnh khó khăn tại xã Cải Viên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Bưởi là một loại trái cây quen thuộc thường được dùng ăn tráng miệng và loại quả này rất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, đây là loại quả giúp bổ sung vitamin C làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Các cá nhân có nhu cầu mua bưởi ủng hộ chương trình có thể liên hệ qua Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội thông qua số điện thoại 0866189119/0888281666.

Chương trình “Đông ấm Cao Bằng” dự kiện diễn ra vào ngày 28-29/12/2019, tại xã Cải Viên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. “Đông ấm Cao Bằng” năm 2019 là chương trình do Hội đồng Họ Dương Hà Nội – Cao Bằng – Quảng Ninh, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội – Cao Bằng – Quảng Ninh phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND, Đoàn xã Cải Viên tổ chức tại xã Cải Viên, một xã nghèo thuộc huyện miền núi Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Là xã vùng biên, đa số bà con là người dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Các em học sinh nơi đây phải vượt quãng đường dài, băng qua đồi núi, sông suối để đến trường. Vào mùa đông, xã miền núi có địa hình đón gió nên thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các đợt không khí lạnh từ phương Bắc, nhiệt độ xuống thấp khiến cho cuộc sống của bà con, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ trở nên khó khăn hơn.

Ban Tổ chức dự kiến sẽ tặng các phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống của bà con nơi đây như: Áo ấm, chăn, ủng, gạo, mì tôm… và các phần quà có ý nghĩa giúp bà con có một mùa đông ấm áp, góp phần mang đến một cái Tết Nguyên đán đủ đầy, hạnh phúc.

Dương Xuân Giang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com