Chương trình “Hành trình kết nối Doanh nghiệp – Thanh niên” đến thăm nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hawee

Nhằm tăng cường kết nối với các doanh nghiệp Họ Dương, CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam, CLB Thanh niên Họ Dương Tây Hồ và CLB Doanh nghiệp trẻ Họ Dương Tây Hồ tổ chức chuỗi chương trình “Hành trình kết nối Doanh nghiệp – Thanh niên”, ngày 10/05/2024 đoàn đã đến thăm nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hawee do  ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội  làm Tổng Giám đốc

Đoàn nghe giới thiệu về hoạt động của Tập đoàn Hawee

Đồng hành cùng hơn 20 thành viên có sự tham gia của ông Dương Quang Sơn  –  Phó Chủ tịch Câu lạc bộ  Doanh nghiệp Doanh nhân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Đón tiếp đoàn tại nhà máy, ông Dương Xuân Đệ Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hawee.hoan nghênh các thành viên trong đoàn, nhất là các  bạn thanh niên Họ Dương đã tham gia chuyến tham quan lần này. Tham quan  Nhà máy cả đoàn đã được  nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích trong quá trình lập nghiệp của ông Dương Xuân Đệ, những khó khăn mà doanh nghiệp của ông đã gặp phải trên con đường phát triển để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện hiện nay.

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Hawee đã giới thiệu các quy trình sản xuất và các quy định trước khi trực tiếp đưa đoàn đi tham quan các quy trình sản xuất để  cho ra các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn hiện hành mà Hawee đang cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu.

Đoàn tham quan hoạt động sản xuất của Tập đoàn Hawee

Đoàn tham quan hoạt động sản xuất của Tập đoàn Hawee

Thành lập từ năm 2004, Hawee Group hiện có 3 Công ty thành viên: Hawee M&E, Hawee P&T, Hawee IDC. Năm 2015, Hawee tham gia thị trường ASEAN và đạt doanh thu 3000 tỷ đồng vào năm 2017. Với 20 năm thành lập, hiện Hawee đã có khoảng 2000 công nhân viên. Nhà máy sản xuất tủ điện Hawee nằm trên khuôn viên rộng hơn 10.000m2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2011 và được đánh giá là nhà máy sản xuất tủ điện lớn nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam. Với 02 dây chuyền máy đột – dập, cắt, gấp của hãng Trumpt (Đức) và hệ thống máy phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7 – các sản phẩm được sản xuất bởi Hawee đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án tầm cỡ như: Ecopark, Mipec Tower, Green Park, Vinpearl Đà Nẵng, Heineken…

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy của Tập đoàn Hawee

Thông qua chuyến tham quan, các thành viên trong đoàn thu được nhiều trải nghiệm thực tế và ý nghĩa, được trực tiếp tìm hiểu các quy trình sản xuất sản phẩm để có thêm kinh nghiệm trong phát triển bản thân.

Ông Dương Quang Sơn chia sẻ Chương trình “Hành trình kết nối Doanh nghiệp – Thanh niên” với mục tiêu phát triển cơ hội kinh doanh trong cộng đồng Doanh nghiệp Họ Dương nói chung  và  tạo ra cơ hội học hỏi kinh nghiệm bổ ích, tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp cho Thanh niên Họ Dương nói riêng, Chương trình sẽ tổ chức tham quan nhiều Công ty, nhà máy, đơn vị kinh doanh… của người Họ Dương.

Dương Lãng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com