CUỘC THI VIẾT: TÔI TRỞ VỀ TỪ YÊU THƯƠNG NĂM 2019

Họ Dương là hai từ đã quá gần gũi, thân quen và thiêng liêng trong tâm thức của mỗi con người mang dòng máu Dương gia chúng ta. Nhưng có những người tìm đến được với dòng tộc bằng những câu chuyện khác nhau, nên chúng tôi tin chắc rằng Họ Dương sẽ còn là một điều gì đó rất đặc biệt nữa đối với mọi người…  Và đây chính là dịp để mọi người có thể chia sẻ cái điều đặc biệt ấy. Và Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam lần thứ 2 năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh là 1 kỉ niệm tuyệt vời của chúng ta – thời thanh xuân với tuổi trẻ Họ Dương được sống, được cống hiến…


THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

♦️ MỤC ĐÍCH
• Tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn thanh niên họ Dương toàn quốc.
• Tìm ra tài năng có khả năng truyền đạt tư tưởng qua những bài viết, có thể sẽ trở thành thành viên tích cực đóng góp cho Hội về mảng tuyên truyền, truyền thông.
• Kênh tuyên tuyền để mọi người hiểu rõ hơn về hoạt động của Câu lạc bộ thanh niên họ Dương, tình cảm, sự gắn kết và sự tự hào của dòng họ này, có thể thu hút thêm thành viên tham gia.

♦️THÀNH PHẦN DỰ THI

– Tất cả các bạn thanh niên Họ Dương trên toàn quốc.

♦️ NỘI DUNG

“TÔI TRỞ VỀ TỪ YÊU THƯƠNG”

+ Chủ đề: CẢM NHẬN NIỀM TỰ HÀO HỌ DƯƠNG, SỰ GẮN KẾT DÒNG TỘC QUA TRẠI HÈ THANH NIÊN HỌ DƯƠNG VIỆT NAM 2019, CẢM NHẬN CỦA BẠN SAU KHI THAM GIA TRẠI HÈ, BÀI HỌC VÀ ĐỊNH HƯỚNG SAU KHI THAM GIA TRẠI HÈ…

• Các bài viết nói về cảm nhận của các thí sinh về lòng tự hào, biết ơn, tình yêu và sự cống hiến đối với dòng tộc, quê hương tổ quốc.
• Quá trình tham gia và tình cảm đối với Câu lạc bộ thanh niên họ Dương Việt Nam; cơ hội và những trải nghiệm đã có được khi tham gia Trại hè.
• Bài học cùng sự tự hào, biết ơn từ các tấm gương kề cận đã luôn truyền lửa và cố gắng đánh thức tiềm năng ở mỗi bạn.

♦️THỂ LOẠI

– Bài viết “TÔI TRỞ VỀ TỪ YÊU THƯƠNG” là những truyện ngắn, tùy bút, văn xuôi, nhật ký… Bên cạnh đó các bạn cũng có thể viết thơ để góp phần sinh động cho bài dự thi của mình.

♦️THỜI GIAN THỰC HIỆN

– 22/07/2019 – 05/08/2019 : Thí sinh viết bài và gửi về Ban Tổ chức, Ban Tổ chức nhận bài đăng lên Trang Facebook chính thức của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam. Các bài viết tốt sẽ được lựa chọn đăng tải trên Website hoduongvietnam.com.vn và được hưởng nhuận bút theo quy định.
– 06/8/2019 – 12/08/2019 : Ban Giám khảo chấm bài.
– 12/08/2019 – 18/08/2019 : Tổ chức gặp mặt cho các bạn thanh niên và trao giải, giao lưu, các bạn đoạt giải sẽ diễn thuyết trực tiếp bài viết, thể hiện cảm xúc cho bài viết và được ghi hình lại, trao giải.

Bài viết xin được gửi về mail: Banthanhnienhdvn@gmail.com

+ Nội dung: Họ tên – CLB/Thành Phố – Ảnh đính kèm

♦️THỂ LỆ CHẤM THI

+ Giải khán giả bình chọn: Dựa trên lượt thích + bình luận + chia sẻ để chọn ra TOP 2 giải khán giả bình chọn.
+ Giải Ban Giám khảo chấm: Điểm trung bình dựa trên trung bình điểm nội dung được ban giám kháo đánh giá cao về nội dung (70%); cách thức thể hiện (30%). Trong đó nội dung đúng chủ đề, ý nghĩa và ấn tượng; cách thức thể hiện qua hình ảnh đi kèm, truyền đạt được thông điệp cần chia sẻ.

♦️ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
+ Giải khán giả bình chọn
• 1 giải nhất: 1.000.000 VNĐ
• 1 giải nhì: 500.000 VNĐ
+ Giải Ban Giám khảo bình chọn
• 01 giải nhất: 1.500.000 VNĐ
• 01 giải nhì mỗi giải: 1.000.000 VNĐ
• 02 giải ba mỗi giải: 500.000 VNĐ
• 5 kỉ niệm chương cho các bạn đoạt giải

HÃY CẦM BÚT LÊN VÀ VIẾT THÔI – chúng tôi đang chờ bạn.

BAN TỔ CHỨC

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com