Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023 của ông Dương Đình Chiến

              

               Kính thưa Đoàn Chủ tịch !

          Kính thưa các vị đại biểu khách quý !

          Kính thưa các bậc tiền bối Họ Dương Việt Nam !

          Thưa toàn thể Đại hội.

          Hôm nay, tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, chúng ta long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Với Họ Dương Việt Nam đây là sự kiện trọng đại, là ngày hội lớn của toàn Dòng tộc.

          Chúng ta đã dành những giây phút đầu tiên, thiêng liêng, thành kính để tưởng nhớ đến Tổ tiên, Dòng tộc, các anh hùng liệt sỹ và các thế hệ người Họ Dương đã anh dũng hy sinh cho công cuộc dựng nước, giữ nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc và đã nêu những tấm gương cho con cháu ngày nay và muôn đời sau tiếp bước noi theo.

          Đại hội xin nhiệt liệt chào mừng:

          Các vị đại biểu khách quý thay mặt cho các cơ quan, các tổ chức chính trị, xã hội và các dòng họ cùng chung một cộng đồng dân tộc Việt Nam, đã thường xuyên ủng hộ, động viên cho phong trào xây dựng và phát triển của Họ Dương Việt Nam và hôm nay lại dành những tình cảm quý báu đến chia vui với Đại hội.

          Xin nhiệt liệt chào mừng các bậc sáng lập, tiền bối, lão thành Họ Dương Việt Nam đã có công lao to lớn đặt những viên gạch nền móng, tạo những bước đi đầu tiên của Ban liên lạc tiền thân của Hội đồng Họ Dương Việt Nam ngày nay, cùng 555 đại biểu ưu tú do Đại hội Họ Dương các tỉnh, thành phố, Họ Dương ở nước ngoài đã bầu về dự với Đại hội.

          Đại hội sẽ đánh giá chặng đường 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam lần thứ 6 (2013 – 2018) với tinh thần xây dựng những mục tiêu lớn, toàn Dòng tộc đã đoàn kết phát triển mạnh mẽ, vững chắc, toàn diện, nhiều chủ trương, quyết định mang tính đột phá, tạo bước ngoặt quan trọng và bám sát các nhiệm vụ: Xây dựng và kết nối Dòng tộc; Khuyến học – Khuyến tài; Tương thân tương ái; phát triển kinh tế, thông tin tuyên truyền và vấn đề quan trọng là tinh thần của người Họ Dương như ngọn lửa âm thầm cháy hàng ngàn năm lịch sử, để ngày nay lại thắp sáng và sưởi ấm cho mái nhà chung Họ Dương Việt Nam.

          Đại hội sẽ xác định các mục tiêu cho nhiệm kỳ mới và thông qua tờ trình sửa đổi, bổ sung Điều lệ Họ Dương Việt Nam trên tinh thần kế thừa, đổi mới và phát triển cho phù hợp với giai đoạn lịch sử của Họ Dương Việt Nam và đất nước.

          Đại hội sẽ bầu Hội đồng Họ Dương Việt Nam nhiệm kỳ mới có đủ năng lực và tinh thần trách nhiệm để gánh vác trọng trách của Dòng tộc giao phó và Đại hội quyết định nhiều nội dung quan trọng khác.

          Kính thưa Đại hội !

          Đại hội lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018 – 2023 là tiêu biểu cho tinh thần, ý chí, nguyện vọng, tình cảm của toàn Dòng tộc và từ Đại hội xin chuyển đi các thông điệp:

          Đoàn kết để xây dựng và phát triển Dòng tộc.

          Đoàn kết cùng trăm họ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Với tinh thần đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, tôi tuyên bố khai mạc Đại hội đại biểu Họ Dương Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

          Kính chúc các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể Đại hội sức khỏe, hạnh phúc !

          Chúc Đại hội thành công tốt đẹp !

Chủ tịch Dương Đình Chiến

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com