Họ Dương Hà Tĩnh tổ chức chương trình vui tết trung thu “Đêm trăng cho em” cho các em thiếu nhi

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 21/9/2018, Hội đồng Họ Dương Hà Tĩnh, CLB Thanh niên Họ Dương Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền địa phương xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em” cho các em thiếu nhi Họ Dương trên địa bàn tỉnh.

     Tại chương trình các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức các tiết tiết mục hài kịch về chú Cuội, chị Hằng phong phú, hấp dẫn. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: hoạt động văn nghệ, múa lân, rước đèn ông sao … Chương trình thu hút được hơn 1000 cháu thiếu niên, nhi đồng và bà con nhân dân tham gia. Các em đã có một đêm Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Ông Dương Hữu Giáo – Chủ tịch Hội đồng đã gửi lời chúc Tết Trung thu đến toàn thể các em nhỏ tham gia đêm hội

     Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà trị giá 250.000đ và quà tặng cho các bạn nhỏ Họ Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích học tập tốt trên toàn tỉnh. Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã tặng các phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, đèn lồng cho các em thiếu nhi có mặt trong đêm hội. 

Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

     Đại diện Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Tĩnh, Bác Dương Hữu Giáo – Chủ tịch Hội đồng đã gửi lời chúc Tết Trung thu đến toàn thể các em nhỏ tham gia đêm hội. Đồng thời bác cũng nhắc nhở và hi vọng các cháu thiếu niên nhi đồng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là thế hệ tương lai của Họ Dương tỉnh nhà.

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em thiếu nhi, giúp các em có một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ấm cúng nhân dịp rằm trung thu. Đồng thời cũng là dịp để Họ Dương Hà Tĩnh sẻ chia những khó khăn cùng các em nhỏ, đem đến cho các em không chỉ là Đêm hội trăng rằm yêu thương mà hơn cả đó là thể hiện tấm lòng nhân văn, nhân ái chung sức cùng xây dựng Họ Dương đoàn kết, phát triển.

Một số hình ảnh chương trình Đêm trăng cho em tại tỉnh Hà Tĩnh:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn tại chương trình

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn tại chương trình

Dương Dũng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com