Họ Dương Vĩnh Phúc chào đón bà con Họ Dương về dự Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019

Như đã thành thông lệ, cứ sau Tết Nguyên Đán bà con Họ Dương trong và ngoài nước lại cùng nhau tề tựu về Lễ hội Mùa Xuân, nay là Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau đón chào một mùa xuân mới, một năm mới với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón.

Năm nay, Vĩnh Phúc rất vinh dự và tự hào khi được Hội đồng Họ Dương Việt Nam chọn là nơi đăng cai tổ chức Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam. Chỉ còn 3 ngày nữa, nơi đây sẽ là nơi gặp gỡ của hơn 20.000 người Họ Dương đang sinh sống ở mọi miền tổ quốc, từ núi cao xuống hải đảo, bà con Họ Dương đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cũng không quên ngày hẹn về đây cùng bà con Dòng tộc.

Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc – Địa điểm chính diễn ra Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019

Thời điểm này, có lẽ bà con Họ Dương cả nước đang háo hức chuẩn bị ra dự Ngày hội. Người đi máy bay, người đi ô tô, người đi xe máy có người đi tàu vượt biển vào đất liền đi dự Ngày hội… Dù đi phương tiện gì, thì ngày 22/2 tới đây chúng ta cũng sẽ đều được gặp nhau ở vùng đất Tổ linh thiêng, cùng ôn lại những câu chuyện cũ, và xây nên những mơ ước, những dự định cho tương lai của mỗi người nói riêng, của Họ Dương Việt Nam nói chung.

Không nằm ngoài không khí háo hức chờ đón Ngày hội của bà con Họ Dương cả nước, bà con Họ Dương Vĩnh Phúc vô cùng vinh dự, hồi hộp chờ đón bà con Dòng tộc về đây dự hội. Khác với Bắc Ninh khi nhiều năm được chọn là nơi tổ chức Lễ hội Mùa Xuân. Năm nay là năm đầu tiên Vĩnh Phúc nhận được vinh dự lớn lao này. Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị Ngày hội, Hội đồng Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc và bà con Họ Dương Vĩnh Phúc đã xác định được trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ Hội đồng Họ Dương Việt Nam các công tác chuẩn bị Ngày hội, giúp đón tiếp bà con Họ Dương cả nước, chăm lo từng chỗ ăn nghỉ cho Đoàn các tỉnh không phải vất vất vả kiếm tìm.

Ban Tổ chức Ngày hội và Hội đồng Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực hết sức mình vì sự thành công của Ngày hội, mong muốn Ngày hội diễn ra đầm ấm, vui vẻ, đoàn kết và an toàn… để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bà con Họ Dương cả nước.

Đến Vĩnh Phúc, ngoài dự Ngày hội, bà con Họ Dương cả nước cũng có thể tham quan các danh lam, thắng cảnh gần địa điểm tổ chức Ngày hội như: Khu di tích Lịch sử Đền Hùng, Danh thắng Tây Thiên, Chùa Hà Tiên, Tam Đảo, Đại Lải…

Mùa Xuân đã về, Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 đang đến gần, bà con Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc xin nhiệt liệt chào đón bà con Họ Dương trong và ngoài nước về dự Ngày hội.

Chúc Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 diễn ra trên quê hương Vĩnh Phúc thành công rực rỡ.

                                                                   Ngày 18 tháng 2 năm 2019

Dương Vinh

Ban Thông tin truyền thông Họ Dương Vĩnh Phúc 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com