Hội đồng Họ Dương phường Quang Vinh (Thái Nguyên) triển khai công việc những tháng cuối năm

Ngày 17/5/2020, Hội đồng Họ Dương phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị triển khai các nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020.

Tham dự buổi Hội nghị có ông Dương Ngọc Huân, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh thái Nguyên cùng các thành viên Hội đồng Họ Dương phường Quang Vinh.

Trong những tháng đầu năm năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Hội đồng Họ Dương phường Quang Vinh vẫn hoàn thành những công việc như Mừng thọ người cao tuổi, khuyến học khuyến tài, kết nối Dòng tộc và những công việc khác theo phân công của Hội đồng Họ Dương thành phố và tỉnh Thái Nguyên giao.

Tại Hội nghị, Hội đồng Họ Dương phương Quang Vinh đã triển khai những công việc trong thời gian tới như: Chuẩn bị hồ sơ mừng thọ cho các cụ cao tuổi người Họ Dương, Khuyến học khuyến tài, lập hồ sơ các đối tượng được hưởng học bổng từ Quỹ “Dương Huy Đỉnh” năm 2020.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Các thành viên đều rất phấn khởi khi dịch bệnh cơ bản đã được đẩy lùi và cùng quyết tâm hoàn thành các công việc dòng họ, kết nối xây dựng Dòng tộc ngày một bền vững hơn.

                                                                             Dương Ngọc Huân

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com