Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình “Những người bạn lớn Họ Dương”

Với mục tiêu tạo kết nối giữa thế hệ đi trước, đã trưởng thành để dìu dắt thanh niên Họ Dương trên mọi miền Tổ Quốc, tạo điều kiện để các thanh niên Họ Dương có ý tưởng thực hiện một số dự án phát triển kinh tế xã hội, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng được tư vấn, thành công và nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải phát triển các kỹ năng sống và việc làm cho Thanh niên Họ Dương, xóa bỏ các rào cản về giới, Ban Thanh niên Họ Dương Việt Nam triển khai tổ chức Chương trình “Những người bạn lớn Họ Dương”.

Chương trình sẽ được khởi động bằng hai sự kiện tại Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019:

1. NGƯỜI BẠN GÁI HỌ DƯƠNG là Chương trình dành riêng cho các bạn gái có nhu cầu tư vấn về tâm tư, tình cảm và các vấn đề về giới trong học tập, cuộc sống và phát triển sự nghiệp.
Thời gian: 13h30 – 14h30, ngày 19/7/2019.

2. NHỮNG NGƯỜI BẠN LỚN HỌ DƯƠNG là Chương trình tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những vấn đề mà các bạn thanh niên gặp phải trong cuộc sống, học tập, công việc và khởi nghiệp.
Thời gian: 16h30 – 17h30, ngày 20/7/2019.

Tại sự kiện khởi động Người bạn gái Họ Dương sẽ có tối đa 30 nữ thanh niên được tư vấn bởi 10 nhà cố vấn là phụ nữ Họ Dương, dâu Họ Dương thành đạt trong sự nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sống, có khả năng tư vấn trong các vấn đề về giới như tình yêu, hôn nhân, gia đình và rào cản giới trong công việc, sự nghiệp.

Các bạn nữ được chọn tham gia phải đủ tiêu chuẩn và được xét duyệt tham gia Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019. Đồng thời, các bạn cần có có dự án, có mục tiêu phấn đấu cụ thể.

Tại sự kiện khởi động Những người bạn lớn Họ Dương sẽ có từ 40-60 thanh niên Họ Dương nhận được sự tư vấn từ những người “bạn lớn” Họ Dương thành đạt trong nghiên cứu, học tập, kinh doanh và sự nghiệp.

Trong suốt 1 năm (từ tháng 7/2019 – 7/2020), mỗi nhà cố vấn sẽ đồng hành, tư vấn và hỗ trợ tối đa 3 thanh niên được chọn là những thanh niên có ý tưởng dự án, mục tiêu phấn đấu rõ ràng cần được giúp đỡ.

Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia chương trình ngay bây giờ. Ban Tổ chức sẽ nhận đăng ký từ nay đến hết ngày 12/7/2019. Các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên tham gia chương trình.

Mọi thông tin cần giải đáp xin gửi về Văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam (Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, số điện thoại: 0369.675.110 (Chị Dương Thị Hòa) hoặc gửi qua email: nguoibanhoduong@gmail.com.

Link đăng ký tham gia chương trình: TẠI ĐÂY

Tham khảo Kế hoạch tổ chức chương trình: TẠI ĐÂY

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com