Lớp học tiếng anh miễn phí cho thanh niên họ Dương tại Đà Nẵng

         Ngày 24/3/2018 vừa qua, Hội Thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng đã bắt đầu khai giảng lớp học tiếng anh miễn phí dành riêng cho thanh niên họ Dương đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng. Lớp học này được tổ chức tại trung tâm ngoại ngữ Intelligence Center-55 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng với sự giảng dạy trực tiếp của cô Dương Thị Thu Thủy-Giám đốc trung tâm. Với lịch học 3 buổi/1 tuần, các bạn thanh niên được rèn luyện kĩ năng giao tiếp Tiếng anh với một phương pháp dạy lôi cuốn và nhiều cơ hội để có thể nói chuyện với người nước ngoài tại trung tâm.

Cô Thủy cùng các bạn thanh niên họ Dương

         Cô Thủy hiện đang là giáo viên tại một trường cấp 3 tại Quận Liên Chiểu, nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi và với học vị thạc sĩ, cô đã được HĐHD TP Đà Nẵng vinh danh tại Đại hội HĐHD TP Đà Nẵng năm 2017. Đối với lớp học này, cô chia sẻ: “Thanh niên họ Dương cũng giống như con cháu của mình vậy, cô cũng muốn giúp các bạn ấy có một hành trang vững chắc về ngoại ngữ để phục vụ cho học tập và công việc sau này”.

Buổi xếp lớp đầu tiên

Buổi học đầu tiên của lớp

         Hiện tại, lớp học giao tiếp này vẫn luôn chào đón các bạn thanh niên họ Dương tham gia. Ngoài ra, trung tâm vẫn luôn tuyển sinh các lớp học tiếng anh cho trẻ, luyện thi TOEIC, Ielts quốc tế và tư vấn du học Canada. Mọi chi tiết xin liên hệ cô Dương Thị Thu Thủy-GĐ trung tâm ngoại ngữ Intelligence Center, SĐT: 0915161136 hoặc 0989161136, liên hệ Hội thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng, SĐT: 0935763264.

Ban truyền thông Hội thanh niên họ Dương TP Đà Nẵng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com