Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19

“Cố lên, cố lên” là tên gọi bài hát được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác để cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19.

Trong bối cảnh TP.HCM bước vào giai đoạn 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã viết và ra mắt ca khúc mới “Cố lên, cố lên” với mong muốn lan tỏa tinh thần chống dịch qua tiếng hát trẻ thơ. Anh chia sẻ, ca khúc này được sáng tác bằng tất cả tình cảm và tâm huyết của mình để chia sẻ khó khăn, thách thức chung của cả cộng đồng xã hội với đại dịch Covid-19. Qua đó góp phần khích lệ, cổ vũ và động viên tinh thần lạc quan chống dịch của mọi người dân Việt Nam, chung sức đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường.

“Tôi viết bài hát từ tấm lòng và tình cảm chân thành của mình. Những rung động xuất phát từ trái tim sẽ dễ dàng đi đến những trái tim khác trong công chúng. Mong rằng bài hát này sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh chống dịch và đặc biệt tác động tích cực đến giới trẻ” – nhạc sĩ Dương Khắc Linh tâm sự.

Cũng theo nhạc sĩ Dương Khắc Linh, bài hát này mang ý nghĩa đặc biệt bởi không chỉ hướng đến tình cảm cá nhân đơn thuần, mà là tình đoàn kết, tình người, tình yêu thương chung của mọi người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19. Vì thế anh hy vọng ca khúc với giai điệu tươi tắn, gam màu tươi sáng qua sự thể hiện của các giọng ca nhỏ trưởng thành từ cuộc thi “The Voice Kids” sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

MV ca khúc “Cố lên, cố lên” được quay với bối cảnh trong phòng thu với sự thể hiện của các giọng ca nhỏ tuổi: Ngô Minh Hằng, Sở Hân, Thành Nhân, Kelvin… cùng sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Hoàng Yến Chibie, Trương Quỳnh Anh, Liz Kim Cương, Lưu Hiền Trinh, Thanh Tâm và cả bà xã của Dương Khắc Linh – ca sĩ Sara Lưu. Được biết sau cuộc thi “The Voice Kids”, các giọng ca nhỏ tuổi trên nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh, được anh sáng tác một số ca khúc phù hợp với tính cách của từng người. Vị nhạc sĩ tài năng tiết lộ, trong thời gian tới anh cùng các giọng ca nhỏ sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc dành cho cộng đồng và phù hợp với lứa tuổi của các em.

Nguồn: Báo An Ninh Thủ Đô

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com