Những người bạn lớn đồng hành và hỗ trợ thanh niên Họ Dương tiến bước tới tương lai

Sự kiện khởi động chương trình Những người bạn lớn Họ Dương được tổ chức trong khuôn khổ Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019 đã diễn ra sôi nổi với sự chia sẻ, tư vấn tận tình của những người Họ Dương thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau với các bạn thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Những người bạn lớn giàu kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống

Đây là một trong những chương trình mang lại giá trị bền vững cho tất cả những bạn thanh niên tham gia cũng như đối với chính các cố vấn của chương trình. Chương trình thu hút 30 cố vấn tham gia, trong đó có 18 cố vấn có mặt trực tiếp tại sự kiện khởi động để bắt đầu nhận những người bạn trẻ đầu tiên.

Ban cố vấn của chương trình Những người bạn lớn Họ Dương là các cô, các bác, các anh chị có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Nhờ những trải nghiệm trong cuộc sống, công việc ở những vị trí cao cấp, 18 cố vấn như kim chỉ nam, người dẫn lối cho nhiều bạn trẻ.

Các thành viên Ban Cố vấn có mặt tại sự kiện khởi động gồm:

1. Ông Dương Thanh Hùng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh

2. Ông Dương Ngọc Hào – Trưởng Ban Đào tạo, xét duyệt dự án quỹ đầu tư Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh

3. Ông Dương Trung Lợi – Giám đốc chiến lược HDBank

4. Bà Dương Thị Ngọc Liên – Giám đốc Công ty Saigonaga

5. Ông Dương Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty CPTM và khai Thác Khoáng sản Dương Hiếu

6. Ông Dương Văn Tùng – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam

7. Ông Dương Văn Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Pandora

8. Bà Dương Thị Liên – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Lotus Việt Nam

9. Ông Dương Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trung tâm đào tạo Sao Việt

10. Bà Dương Thị Thu Thanh – Thành viên CLB DNDN Họ Dương Đà Nẵng.

11. Bà Dương Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM&ĐT Thanh Tâm

12. Bà Dương Kim Tuyên – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Hà Tuyên

13. Ông Dương Văn Nghĩa – GĐ Công ty CP Kiến Trúc và Xây dựng Ngôi nhà xanh

14. Ông Dương Quang Tú – Ca sĩ, nhạc sĩ

15. Ông Dương Đề Tài – Tiến sĩ Toán học và Cơ học tại Đại học Vật lý Kỹ thuật Matxocova.

16. Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group

17. Bà Dương Thị Nguyệt Minh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh.

18. Ông Dương Quốc Thái – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Sài Gòn

Kết nối và dìu dắt

Tuy chỉ diễn ra vỏn vẹn 1 tiếng nhưng chương trình khởi động Những người bạn lớn Họ Dương đã tạo nên những bước đi dài khi đã kết nối được các “bạn lớn” với nhiều “bạn trẻ”. Những người bạn lớn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trong những bước đi trong một năm sắp tới thậm chí có thể là trong thời gian dài hơn.

Nhờ đó, các bạn trẻ sẽ được truyền đạt nhiều kinh nghiệm quý báu để “gỡ rối” những vấn đề các bạn đang gặp phải và có những định hướng rõ ràng cho các mục tiêu của cuộc sống.

Một trong những vấn đề các bạn trẻ có nhu cầu tư vấn là: Vấn đề khởi nghiệp kinh doanh; Nâng cao kĩ năng mềm để cải thiện chất lượng công việc; Học tập và nghiên cứu chuyên sâu, hiệu quả; Lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật…

Ở phần cuối của chương trình, các cố vấn đã dành thời gian gặp gỡ các bạn trẻ và tìm ra những người phù hợp nhất để trở thành bạn đồng hành trong 1 năm. Rất nhiều thanh niên Họ Dương tham dự buổi gặp gỡ, trao đổi hữu ích này đã nhận được hỗ trợ tích cực, lâu dài từ những “bậc tiền bối” thành công.

Và 1 năm tới đây, tất cả chúng ta cùng chờ đón những thành tựu mới từ những bạn trẻ Họ Dương được các cố vấn, những người bạn lớn dẫn đường và dìu dắt. Hy vọng rằng, những người bạn trẻ may mắn này sẽ đạt được nhiều mục tiêu đáng tự hào để làm rạng danh những người con Họ Dương.

Các cặp cố vấn và người được cố vấn chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Những người bạn lớn Họ Dương là chương trình dài hạn của Họ Dương Việt Nam. Ngoài các cố vấn có mặt tại sự kiện khởi động, còn nhiều cố vấn tâm huyết tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn thanh niên Họ Dương. Các bạn thanh niên có nhu cầu được tư vấn, giúp đỡ vui lòng gửi thư về Ban Tổ chức thông qua địa chỉ email: nguoibanhoduong@gmail.com hoặc thư tay về địa chỉ: Văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên, Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ chị Dương Thị Hòa, số điện thoại: 0369675110 để được giải đáp.

Thùy Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com