Quán quân “Cùng lên Võ đài khởi nghiệp” khai trương Trung tâm tiếng Việt – GOTOVIKI tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

Sáng 20/10 vừa qua, trung tâm tiếng Việt Gotoviki khai trương địa điểm mới tại số 22 Hưng Gia 4, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của nhiều vị khách quý cùng hơn 30 giáo viên và toàn thể nhân viên của trung tâm.


Dương Thị Thu Định chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời tại Trung tâm

Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Phó lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh – Ngài Wee Jun Soek, Ông Dương Văn Vân – Giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương TPHCM, vợ chồng Mục sư Huỳnh Chính,cùng với các học viên người nước ngoài và toàn thể nhân viên, giáo viên của Gotoviki.

Từ một giấc mơ của cô sinh viên năm cuối  Dương Thu Định “xây dựng một trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 5 năm sau khi tốt nghiệp”, vào tháng 6/2012 Thu Định đã lên kế hoạch thật tỉ mỉ, cố gắng học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và đặt trọn cả tâm huyết vào kế hoạch ấy. Đúng 5 năm sau khi tốt nghiệp, tháng 6/2017 trung tâm Gotoviki chính thức được thành lập với hình thức giảng dạy đầu tiên là “giáo viên gia sư”.

Dương Thu Định đang dạy gia sư cho học viên người Hàn Quốc

Sau chặng đường 2 năm, Gotoviki đã phát triển lên một tầm cao mới với tổng số giáo viên hiện tại lên đến hơn 30 người và tổng số học viên đã và đang theo học tại Gotoviki lên đến hơn 1000 học viên. Hơn thế nữa, ngoài hình thức học gia sư thì trung tâm còn mở rộng thêm các lớp học tập trung, học online qua Skype…Học viên của Gotoviki đa số là các nhà lãnh đạo cấp cao như tổng lãnh sự và các lãnh sự của lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh; giám đốc, quản lí, nhân viên của các tập đoàn lớn như CJ, Lotte, AM group… ngoài ra, còn có những sinh viên du học hoặc các chị em nội trợ trong gia đình.

Đặc biệt, vào ngày 20/7/2019 dự án “Gotoviki – Trung tâm tiếng Việt” đã đạt giải nhất cuộc thi “Cùng lên võ đài khởi nghiệp 2019” tại trại hè Thanh niên Họ  Dương Việt Nam 2019,  với phần thưởng trị giá lên đến 100 triệu đồng và nhận được 1,5 tỉ tiền đầu tư từ các nhà doanh nghiệp lớn người Họ Dương.

Lớp học tập trung tại trung tâm

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt ngày càng cao của nhiều người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như mở rộng cho giai đoạn  phát triển tiếp theo của trung tâm, Gotoviki đã rời đến địa điểm mới “Phú Mỹ Hưng – một trong những nơi tập trung nhiều người nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc nhiều nhất Thành phố Hồ Chí Minh”.

Qua tiết mục bắn cung khai trương văn phòng mới, Gotoviki muốn gửi gắm đến mọi người một số thông điệp:

– Quyết tâm thứ 1: Giúp các Học viên đạt được mục tiêu khi học với Gotoviki

– Quyết tâm thứ 2: Cùng với các giáo viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống của mình.

– Quyết tâm thứ 3: Cùng với nhà đầu tư và Đối tác đạt được mục tiêu xây dựng Gotoviki trở thành thương hiệu dạy tiếng Việt hàng đầu Việt Nam.

Với sự tin tưởng của các nhà đầu tư cùng hơn 1000 học viên đã và đang theo học tại trung tâm, Gotoviki sẽ ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới để có thể đạt được sứ mệnh “Đến năm 2025, Gotoviki sẽ trở thành top 5 trung tâm dạy tiếng Việt hàng đầu thế giới”.

Trang Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com