Bài phát biểu khai mạc Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương của ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam

Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam 2018 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ngày hội đã thực sự trở thành nơi kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương trên cả nước, tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác trong kinh doanh, phát triển kinh tế.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam phát biểu khai mạc Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam 2018 

Dưới đây là bài phát biểu khai mạc Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương của ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam:

     Kính thưa toàn thể các Quý vị Khách quý! Kính thưa các anh/chị/em doanh nhân Họ Dương!

     Thay mặt cho Hội đồng Họ Dương Việt Nam tôi xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu đã về dự Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam năm 2018 với chủ đề Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương vươn tới chuẩn mực toàn cầu.

     Hôm nay, các doanh nhân Họ Dương chúng ta đang hòa cùng với không khí vui chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chào mừng “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, Ngày Bác Hồ gửi thư cho Giới công thương cách đây 73 năm. Những nỗ lực, đóng góp của các doanh nhân Việt Nam nói chung, doanh nhân Họ Dương Việt Nam nói riêng ngày càng được xã hội thừa nhận, đánh giá và tôn vinh. Đó là phần thưởng xứng đáng mà mỗi doanh nhân Họ Dương có thể tự hào.

     Trên sân khấu của buổi lễ hôm nay, chúng ta thấy có bức tượng Bạch Thái Bưởi, một thần tượng của doanh nhân Việt Nam. Bức tượng là một thần tượng của doanh nhân Việt Nam. Bức tượng là một minh chứng cho một truyền thống kinh doanh của người Họ Dương khi người bạn của ông chính là doanh nhân Dương Lương Quang/Ông nội của ông Dương Phú Hiến – nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

     Tiếp nối truyền thống đó, cùng với sự phát triển của đất nước, ngày hôm nay, có hàng vạn người con Họ Dương, dâu Họ Dương đã dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh, làm giàu cho gia đình, làm giàu cho đất nước, tạo công ăn, việc làm cho xã hội. Rất nhiều người trong số đó đi lên từ đôi bàn tay trắng, thành công có, thất bại cũng có nhưng tất cả đều chung ý chí tự lực, tự cường, bản lĩnh, trí tuệ và giàu lòng nhân ái. Đó cũng là những giá trị cốt lõi để các doanh nhân Họ Dương tin tưởng vững chắc vào sự thành công trên con đường kinh doanh của mình.

     Kính thưa các Quý vị Đại biểu!

     Nền kinh tế thị trường trong bối cảnh toàn cầu hóa, cách mạng 4.0 và sự quay trở lại của xu thế bảo hộ đang đặt ra rất nhiều cơ hội và thách thức. Hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Họ Dương nói riêng phải đoàn kết lại. Chúng ta sẽ ra khơi không phải bằng “Đoàn thuyền thúng” mà phải là bằng con tàu lớn. Các doanh nhân Họ Dương phải trở thành một khối thống nhất, đoàn kết. Lợi thế cạnh tranh của chúng ta phải là trí tuệ, đổi mới sáng tạo, phải là “chuẩn mực toàn cầu”. Không có năng suất, chất lượng doanh nghiệp không thể chiếm lĩnh thị trường.

     Các doanh nghiệp Họ Dương của chúng ta có quy mô nhỏ. Muốn đi nhanh và tạo sức lan tỏa, chúng ta phải có nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, có thương hiệu, như những đầu tàu để dẫn dắt nhiều doanh nghiệp khác. Đó cũng là mục tiêu hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam. Cũng nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp, doanh nhân đã có đóng góp tích cực cho Hội đồng Họ Dương các cấp, vì sự phát triển chung của cộng đồng, nhất là hoạt động khuyến học, khuyến tài, mừng thọ, tương thân, tương ái.

     Tôi trân trọng đề nghị các Hội đồng Họ Dương các cấp tích cực tạo mọi điều kiện thuận lợi, xây dựng cộng đồng Họ Dương đoàn kết, gắn bó, thống nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương Việt Nam yên tâm tập trung sản xuất kinh doanh, từ đó có thể góp được nhiều hơn cho công tác phát triển Dòng tộc.

     Tôi xin được cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan Đảng và Nhà nước, cơ quan đoàn thể Trung ương và địa phương, các quý vị khách mời đã quan tâm đến hoạt động của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, đến các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương và tham dự Ngày hội ngày hôm nay. Xin cảm ơn các nhà tài trợ, các diễn giả và phóng viên đến đưa tin về Ngày hội.

     Tôi xin tuyên bố khai mạc Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam.

     Chúc cộng đồng Họ Dương Việt Nam ngày càng đoàn kết, phát triển.

     Chúc Ngày  hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam thành công tốt đẹp.

     Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com